北京赛车

Home>Nữ go "sức mạnh tương lai" Kim ân huệ, tôi đã nhận được tuyết xian pei hai lần vô địch
Nữ go "sức mạnh tương lai" Kim ân huệ, tôi đã nhận được tuyết xian pei hai lần vô địch
Time:2023-02-21
Views:370

北京赛车pk10官网

  
LIVE      

Nữ go "sức mạnh tương lai" Kim ân huệ, tôi đã nhận được tuyết xian pei hai lần vô địch

北京赛车

Nữ go "sức mạnh tương lai" Kim ân huệ, tôi đã nhận được tuyết xian pei hai lần vô địch

"Sức mạnh tương lai" của nữ go hàn quốc, Kim jin-hyun (16 tuổi) đã đạt được hai giải vô địch liên tiếp trong lần thứ ba của giải quốc gia nữ go quốc gia.

Nữ xếp hạng thứ hai của jin enzhi 12 tại giang trạch dân jiangling arena cuộc thi đấu, đối mặt với nữ xếp hạng thứ tư của cô Kim caiying (27 tuổi) tám đoạn, với 231 tay thắng.

Kim eungyo, người nắm quyền ở phần đầu của trận đấu, đã bị đối thủ truy đuổi ngay giữa giữa trận đấu, nhưng không hề từ bỏ lợi thế cho đến khi chiến thắng ở hiệp 2.

Sau năm ngoái, Kim eungyo, người đã vô địch 2 năm liền, đã được thăng chức 8 lần theo quy định của hội cờ hàn quốc.

Giải thưởng vô địch cúp tuyết xuân là 20 triệu won và giải nhì là 8 triệu won.

Thời gian giới hạn là 20 phút, 40 giây và đọc 5 lần.

Một cuộc thi đấu chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Các cuộc thi nghiệp dư với hơn 160 người tham gia được chia thành các giải A, B, C theo năng lượng, được tổ chức theo nhóm.

Đội Argentina đã thắng 1-0 trong cuộc thi thế giới loại với Brazil

Bóng đá nam mỹ "hai ngọn núi lớn" ở Argentina và Brazil tại bắc mỹ năm 2026 đã bị trì hoãn bởi sự hỗn loạn của khán giả.

Vào ngày 22 tháng 9 giờ 30, giờ hàn quốc, Brazil và Argentina sẽ tổ chức vòng loại thứ 6 của giải vô địch bóng đá thế giới 2026 bắc mỹ và nam mỹ tại sân vận động maracanan ở Rio DE janeiro, Brazil.

Nhưng kể từ khi hai đội quốc ca được chơi trước trận đấu, bạo lực xảy ra ở hàng ghế khán giả của hai đội, làm cho thời gian bắt đầu chậm lại 27 phút.

Trong cuộc xung đột giữa những người hâm mộ mặc đồng phục hai quốc gia, một số khán giả đã làm hỏng ghế và các đồ vật khác, gây ra sự hỗn loạn.

Sau khi tình hình không ổn định, cảnh sát đã đến chỗ khán giả, và hai đội thi đấu tiến đến và yêu cầu sự tự chủ.

[AP= yonhap]

Cảnh sát thậm chí còn đánh khán giả bằng dùi cui và nhìn thấy cảnh này khi các cầu thủ Argentina như Lionel messi rời sân bóng và bước vào phòng thay đồ, do đó việc tổ chức trận đấu trở nên mờ nhạt.

Thời gian bắt đầu đã trôi qua hơn 10 phút, và có một cuộc đối thoại giữa đội trọng tài và giám sát trò chơi, và thời gian trôi qua, một số lượng ổn định trong đấu trường, và trận đấu bắt đầu khó khăn lúc 9:57.

Sau khi trò chơi bắt đầu, các thí sinh của trò chơi bắt đầu với một số lỗi thường xuyên, tốc độ của trò chơi thường bị gián đoạn, một bầu không khí hỗn loạn.

Trong 5 phút đầu tiên, rodrigo DE paulo, cầu thủ tiền công Argentina, đã bị bắn vào mặt bởi cầu thủ Brazil gabriel cheju và chảy máu mũi. Đội jeju đã được cảnh báo.

AFP= yonhap

Vô địch World Cup 2022 của Qatar, đội Argentina đứng đầu của FIFA, và đội Brazil đứng thứ ba của FIFA, đội nemar, junior và những người khác đã bỏ đi vì chấn thương, không ghi điểm trong nửa đầu.

Sau hiệp 2, đội Argentina bắt đầu tập trung vào trận đấu.Phút thứ 18 của hiệp 2, pháo đầu tiên của đội Argentina.

Người bảo vệ già otamenti đã ghi điểm trước khi roselso ghi bàn bằng một cú đầu vào góc bên trái.

Ota-mendi, một cầu thủ của đội quốc gia Argentina từ năm 2009, đã ghi 6 bàn trong 108 trận quốc tế hạng A, ghi 2 bàn trong vòng chung kết loại thế giới sau trận đấu thứ ba với Paraguay vào tháng trước.

[Reuters = yonhap]

Đội Brazil lo lắng bị thay thế trong nửa sau bởi Joel linton bị phạt vào phút thứ 36 trong nửa sau vì vi phạm nghiêm trọng, và một số người hâm mộ đã thất vọng rời sân sớm và không thể thay đổi được.

Argentina đã thua 0-2 tại Uruguay trong vòng 5 trận đấu với Uruguay, vượt qua sự thất bại đầu tiên trong vòng loại và giữ vị trí dẫn đầu (15 điểm).

Brazil đã thua ba trận liên tiếp trong vòng loại vào vị trí thứ 6 bởi Ecuador, người đã thắng Chile 1-0 trong ngày hôm đó (8 điểm).

Trong vòng loại của thế giới bóng đá nam mỹ, có 10 quốc gia tham gia, và mỗi đội tham gia 18 trận đấu để xác định vị trí. 6 người đứng đầu có thể tham gia vào cuộc thi chính thức, và 7 người đứng đầu có thể tham gia vào cuộc thi mở rộng liên lục địa.

Uruguay, người đã thắng Bolivia 3-0 trong ngày, đứng thứ hai (13 điểm), và Colombia, người đã thắng Paraguay 1-0 (12 điểm), đứng thứ ba.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Nữ go "sức mạnh tương lai" Kim ân huệ, tôi đã nhận được tuyết xian pei hai lần vô địch

Previous:AD đã thua một trận thua thảm khốc với tên lửa 34 điểm và James đã ở vị trí thấp nhất của mùa giải 27 phút
Next:Giám đốc hội đô vật trịnh chí hyun, người đoạt huy chương vàng giải vô địch thế giới
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234