北京赛车

Home>Rakuten hoang dã bae young-bin đã bị vạch trần vì lái xe trong tình trạng say xỉn
Rakuten hoang dã bae young-bin đã bị vạch trần vì lái xe trong tình trạng say xỉn
Time:2023-05-28
Views:517

北京pk10停售

  
LIVE      

Rakuten hoang dã bae young-bin đã bị vạch trần vì lái xe trong tình trạng say xỉn

北京赛车

Rakuten hoang dã bae young-bin đã bị vạch trần vì lái xe trong tình trạng say xỉn

Sự thật là không thông báo cho đội bóng sau khi cầu thủ infield bae young-bin (23 tuổi) của nghiệp đoàn Titan bị vạch trần vì lái xe say xỉn.

Rakuten cho biết ngày 14: "chỉ mới tuần trước thôi mà byeon-bin bị bắt vì lái xe trong tình trạng say rượu sau khi uống rượu ở đâu đó Seoul vào cuối tháng trước.Báo cáo ngay lập tức về trung tâm bóng chày sạch của hội đồng bóng chày hàn quốc."

Bùi young-bin được biết là sau khi được gọi là tài xế đại diện vào ngày 23 tháng trước, đã bị cảnh sát tiết lộ khi lái xe trong hẻm, nồng độ cồn trong máu lên đến mức thu hồi giấy phép lái xe.

Những người có liên quan đến lotte ball cho biết: "không liên quan đến việc trừng phạt của KBO, dự định sẽ tổ chức một ủy ban trừng phạt riêng vào ngày 16".

Sau khi tốt nghiệp trường trung học Seoul và trường đại học honeyee, bae young-bin đã trở thành vận động viên chính thức vào tháng 5 sau khi tham gia vào đội tuyển lotte.

Trong suốt mùa giải chính thức, anh ta đã tham gia 18 trận, đạt 0, 313 điểm (16 cú đánh hiệu quả, 5 cú hit), 2 cú 2, 1 ăn trộm, 2 điểm.

Rakuten đã bắt đầu tất cả trong hai trận cuối cùng của mùa giải chính thức năm nay, ngày 15-16 tháng 10 với đội đại bàng daejeon hanhua, rất mong đợi.

Nhưng anh ta không chỉ lái xe trong tình trạng say rượu, mà anh ta còn không thông báo cho cả đội sau khi bị vạch trần, nên rất khó để tránh bị trừng phạt nghiêm trọng.

Sau khi nhận được tin từ lotte vào chiều ngày 11 tháng này về việc lái xe say rượu bị vạch trần bởi bùi wing bin, KBO đã lên kế hoạch triệu tập một ủy ban hình phạt và quyết định mức độ hình phạt.

Theo luật phạt lái xe say rượu trong bóng chày chuyên nghiệp, lần đầu tiên bị vạch trần sẽ bị đình chỉ 70 trận đấu và lần đầu tiên bị vạch trần sẽ bị tước quyền thi đấu 1 năm.

2 lần lái xe vì say rượu bị tước quyền thi đấu trong 5 năm và 3 lần bị tước quyền thi đấu vĩnh viễn.

"Mùa giải này rất mới …Điểm của tôi là B+.

Liu hyilan, người đứng đầu đội tuyển tuyển nữ golf chuyên nghiệp mỹ năm nay, đã miêu tả mùa giải của mình là "mới".

Liu được mời tham dự cuộc họp báo chính thức được tổ chức bởi hội đồng tổ chức giải vô địch cuối cùng của mùa giải vào ngày 16 trước ngày khai trương của giải vô địch CME group (giờ hàn quốc).

Anh liu trả lời: "rất tươi".

Câu nói này tóm tắt tất cả những gì mà một người mới, bao gồm cả sân vận động, được tiếp xúc trong vòng LPGA là một trải nghiệm mới.

Liu còn chơi bài "B plus".

"Điểm B của tôi là điểm B, và liu hyilan, người đã giành được vị vua mới năm nay, là điểm A."Liu hairan vẫy tay và nói, "B plus."

Roz chang hỏi "tại SAO không phải điểm A?"Ông liu giải thích: "nếu bạn làm tốt trong suốt mùa giải, bạn sẽ được điểm A, nhưng không phải vậy."

"Từ trước mùa giải, mục tiêu của tôi là giành giải người mới.Thẳng thắn mà nói, tôi nghĩ có rất nhiều cơ hội giành giải vô địch ở wal-mart NW Arkansas."

Tất nhiên, lần đầu tiên tham gia giải cuối cùng của mùa giải chỉ có 60 người tham gia đầu tiên - liu hyilan, người tham gia giải CME tour, nói thêm: "rất vui được tham gia cuộc thi mà nhiều người tham gia muốn tham gia".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Rakuten hoang dã bae young-bin đã bị vạch trần vì lái xe trong tình trạng say xỉn

Previous:Để tưởng nhớ sự ra đời của sun jizhen và giành chức vô địch Olympic.Cuộc thi hòa bình sunjizhen ngày 19
Next:Nhà vô địch đầu tiên của PGA tour, abellie, đã lên đến vị trí thứ 32
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234