北京赛车

Home>Nhà vô địch kwon won suwon u-15 trong giải đấu kwon won năm nay
Nhà vô địch kwon won suwon u-15 trong giải đấu kwon won năm nay
Time:2023-03-22
Views:2010

北京赛车开奖网

  
LIVE      

Nhà vô địch kwon won suwon u-15 trong giải đấu kwon won năm nay

北京赛车

Nhà vô địch kwon won suwon u-15 trong giải đấu kwon won năm nay

Đội samurai đầu tiên của đội bóng đá chuyên nghiệp hàn quốc dưới 15 tuổi (u-15) đã giành vị trí vô địch trung quốc năm 2023 trong giải bóng đá trung quốc, năm nay đã đạt 5 giải.

Đội suwon u-15 đã thắng đội FC Seoul u-15 5-1 với trò hat-trick của anju tại trận chung kết giải đấu tại smart air dome, thành phố thanh châu, thành phố gyeongbei vào ngày 22.

Đội suwon u-15 đã cứu vớt nỗi đau của mình khi thua đội FC Seoul u-15 trong trận bán kết trận chung kết năm ngoái, và lần thứ ba giành vị trí vô địch giải đấu (2014, 2017, 2023).

Trong khi đó, suwon u-15 năm nay từ gyeonggi, tổ chức thể thao trẻ, gyeonggi tương lai star, thanh thiếu niên liên minh để wang zhongwang chiến tranh, tổng cộng 5 cúp vô địch.

Anju, người đã ghi được 3 bàn trong ngày, đã ghi được 7 bàn trong trận đấu này, đứng đầu danh sách bắn súng, sau trận đấu thanh thiếu niên (22 bàn), đã nếm vị vua ghi điểm trong 2 trận đấu của năm nay.

Bóng chày hàn quốc thua đội nhật bản trong hiệp 10 của trận mở rộng …Hậu vệ của APBC (tổng hợp)

Trận chung kết của giải vô địch bóng chày chuyên nghiệp châu á (APBC) ở hàn quốc và nhật bản được tổ chức tại Tokyo's big egg stadium vào ngày 19. Trong hình ảnh, 2 người bị loại khỏi vòng 10 và 3 người ở gôn, yoon dong-hee đã ăn mừng sau khi đánh 1 lượt đánh đúng giờ. 2023.11.19

Vào cuối hiệp 9, choi jin-min đã thắt chặt đường dây của đội nhật bản, và đội hàn quốc đã thắng cuộc thi 2-2 với một cuộc thi mở rộng.

Trong trận đấu này, nếu không có thắng hay thua trong một bàn thắng chính thức, sẽ bắt đầu từ đầu hiệp 10 của cuộc thi mở rộng, các cầu thủ chạy ở góc 1, 2, và các đội ghi nhiều điểm sẽ bắt đầu với một trận thắng.

Hàn quốc mở đầu hiệp 10, không có ai bị loại khỏi lần thứ 1 và 2 trong trường hợp, người đánh bóng lần đầu tiên là Kim dao-jung bị loại bởi một đôi, dường như đã mất cơ hội để chơi, nhưng yoon dong-hee chơi một cú sút vừa đúng lúc, đạt được điểm thứ 3.

Nhưng KIA, người xuất hiện vào cuối hiệp 10 của vòng mở rộng, đã không vượt qua được hai lần trong trận quyết định và kết thúc cuộc đua với người đứng nhì.

Mặc dù hàn quốc đã thua nhật bản hai lần, nhưng trong vòng loại thứ 17, 1-2, 3-4 trong vòng chung kết ngày hôm đó, đã bắt đầu một cuộc thi sát nút, tiên tri về sự thành công của sự thay đổi giữa cũ và mới.

Đội bóng chày hàn quốc đạt được mục tiêu mong muốn của sự phát triển của ngôi SAO hy vọng sẽ thi đấu vô địch thế giới lần nữa tại the premier12 league bóng chày softball vào tháng 11 năm sau.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Nhà vô địch kwon won suwon u-15 trong giải đấu kwon won năm nay

Previous:"Nữ hoàng gió" li sumei trong hai tuần liên tiếp tại jeju nhà vô địch giải đấu tranh tranh vương miện (tổng hợp)
Next:Thị trường tự do … Thung lũng đứng đầu danh sách các ngôi SAO châu á
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234