北京赛车

Home>Vận động viên trượt băng nghệ thuật li hairen đã giành vị trí thứ tư cuối cùng của NHK cup …"Không có chung kết tổng"
Vận động viên trượt băng nghệ thuật li hairen đã giành vị trí thứ tư cuối cùng của NHK cup …"Không có chung kết tổng"
Time:2023-05-17
Views:258

北京pk10官网开奖

  
LIVE      

Vận động viên trượt băng nghệ thuật li hairen đã giành vị trí thứ tư cuối cùng của NHK cup …"Không có chung kết tổng"

北京赛车

Vận động viên trượt băng nghệ thuật li hairen đã giành vị trí thứ tư cuối cùng của NHK cup …"Không có chung kết tổng"

Trượt trượt nữ hàn quốc "dấu hiệu" li hai-ren (hoa phụ nữ trung học) thất bại trong giải vô địch quốc tế trượt tuyết (ISU) dành cho người lớn giải vô địch "may mắn không huy chương", không đảm bảo "vé vào chung kết".

Vào ngày 25 tháng 25, tại Osaka, nhật bản, 2023-2024 vận động viên trượt băng quốc tế (ISU) giải cúp quốc tế NHK cúp trượt tự do phụ nữ tại 6 điểm, li hairen đạt 126.02 điểm, trong đó điểm kỹ thuật (TES) là 60.15 điểm, điểm nghệ thuật (PCS) là 65.87 điểm.

Với 62.93 điểm trong cuộc thi chương trình ngắn ngày hôm trước, lee hairen xếp hạng tổng cộng 188.95 điểm sau abba Marie ziegler (200.50), lindsey Sean green (198.73, phía trên hoa kỳ), Nina panvanone (194.66, bỉ), và cuối cùng không được vào vòng huy chương với vị trí thứ tư.

Giải grand prix thứ ba ở vị trí thứ tư của li hairen giải grand prix mùa giải này là 6 điểm cao nhất của vòng chung kết grand prix (ngày 7 đến 10 tháng 12, bắc kinh, trung quốc) "để tham gia, các chiến thắng ở vị trí cao hơn của giải vô địch này, nhưng bạn cần phải chiếm vị trí thứ tư một lần nữa, cuối cùng đã không đảm bảo quyền tham gia.

Đặc biệt, từ mùa giải 2021-2022 bắt đầu tham gia vào loạt giải grand prix nhóm người lớn li haigren cho đến nay trong 6 lần (thứ 4 4, thứ 7 1, thứ 10 1) tại giải grand prix, một lần không có trên sân vận động, tiếp tục sự bất hạnh.

Trong cuộc thi này, khi finzaro giành huy chương đồng, cô gái trượt điểm cuối cùng đã trượt xuống vị trí thứ 7, và tiếc là đã bỏ lỡ vé vào chung kết grand prix.

Vì vậy, tất cả các cầu thủ trượt ván nam và nữ hàn quốc dự định tiến vào vòng chung kết giải grand prix dành cho người lớn trong mùa giải đã bị phá Thai.

Lee hai-ren không thể tăng điểm trong buổi trượt ván tự do trong ngày hôm đó vì việc hoàn thành nhảy đã giảm.

Trong số 7 môn nhảy, 5 môn còn lại bị mất điểm thi hành vì không có đủ số lượt xoay.

Đồng thời, Kim yin-lin (trường đại học Honolulu, 183.19 điểm) và wei ruiying (trường trung học toán và khoa học, 158.15 điểm) kết thúc cuộc thi với vị trí thứ 7 và 10.

Kim doren của tòa nhà hiện đại, người đã vượt qua chấn thương tâm lý và "muốn đứng dậy"

Kim doren (25 tuổi) đã bị chấn động mạnh vào đầu mùa giải.

Anh ta đã thành công ở vị trí thứ 4 trong 6 vòng 1 của hiệp 1 (trung bình 10.14 trong một vòng).

Con số đó thật đáng thất vọng khi nghĩ đến việc chỉ có 7 người trong đội nữ chuyền bóng chuyền chuyên nghiệp.

Kim doren, tay chuyền tay thứ hai của đội tuyển quốc gia, cũng đứng đầu mùa giải vừa rồi.

Có một lý do. Đội bóng chuyền nữ hàn quốc đạt điểm thấp nhất trong các cuộc thi quốc tế như thế vận hội châu á năm 2022, người hâm mộ đã đưa ra lời buộc tội gay gắt về Kim doren.

Kim doren đã tham gia xây dựng hiện đại với sự mất tự tin.

Thêm vào đó, đội xây dựng hiện đại của họ đã giới thiệu thêm người mới, moma baso coretti (đăng ký moma) và vipa wasietong (đăng ký vipawi). Kim doren cần hợp tác với người mới.

Kim doren đã thất bại liên tục trong những năm đầu của liên minh chính thức, và tình trạng của trò chơi ngày càng suy giảm.

Anh Kim tự trách mình: "trong vòng đầu tiên, có rất nhiều áp lực.Moma là một cầu thủ tiền đạo đã được xác nhận, nhưng tôi đã không phù hợp với nó, và có rất nhiều kết quả đáng tiếc."

Sau khi Kim doren sụp đổ, công trình hiện đại bắt đầu xáo trộn. Đội xây dựng hiện đại đã thua 0-3 vào ngày 29 tháng trước và 3 tháng sau cùng với đội chính thức trương arrow và GS caltex.

Kim doren cũng bị ép vào ghế dự bị trong vòng 3 trận đấu với GS caltex.

"Kim doren đã rất vất vả."

Giang jae-won không buộc tội Kim doren. Nhưng cho anh ta thời gian để suy nghĩ.

Sau trận chiến với GS caltex, Kim doren không tập luyện cho đội mà là tập luyện sức mạnh. Và đổ mồ hôi và suy ngẫm.

Anh Kim cho biết: "một ngày ở một mình rất quý giá.Tôi quyết tâm tin tưởng đồng đội của mình và bắt đầu cuộc đua lần nữa. Bây giờ là thời gian để loại bỏ những ý tưởng phức tạp."

Sau khi điều chỉnh hơi thở, Kim doren đã trở lại như trước.

16 tại gyeonggi suwon thể thao tổ chức tại sân vận động nhà với IBK enterprise ngân hàng, ông đã sử dụng moma, wpa wy, chặn các cầu thủ lương xiaozhen và li doo-hyun và một số tiền tuyến, làm rung chuyển các tuyến giao bóng.

Tổng cộng có 5 thí sinh đạt được 8 điểm hoặc hơn để mở một cuộc tấn công ngoạn mục và đội xây dựng hiện đại thắng 3-0.

Sau trận đấu, Kim doren nói: "tôi muốn đứng dậy và dẫn dắt đội chiến thắng.Tôi không muốn bỏ cuộc. May mắn là đã tìm thấy sự tự tin."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Vận động viên trượt băng nghệ thuật li hairen đã giành vị trí thứ tư cuối cùng của NHK cup …"Không có chung kết tổng"

Previous:Giải vô địch đầu tiên của đội LPGA ở hàn quốc, lee min-jae, sẽ đứng đầu thế giới.
Next:SAN liêu bang hồng thành Kim tae kyun, cùng với 9 ngôi SAO của giải KBO
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234