北京赛车

Home>Nhật bản thắng Argentina 5-2
Nhật bản thắng Argentina 5-2
Time:2023-07-21
Views:1518

北京pk10停售

  
LIVE      

Nhật bản thắng Argentina 5-2

北京赛车

Nhật bản thắng Argentina 5-2

Đội tuyển bóng đá nhật bản dưới 22 tuổi chuẩn bị cho thế vận hội ở Paris năm 2024 đã ghi được 5 bàn thắng trong trận đấu với đội Argentina u22.

Đội u-22 nhật bản đã đánh bại đội Argentina 5-2 trong một trận đấu hữu nghị ở sân vận động iại shizuoka, nhật bản ngày 18.

Đội nhật, dẫn đầu bởi swato kaing (đội werder Bremen), đã ghi được một bàn thắng vào phút thứ 18 trong nửa đầu, bị dẫn trước bởi solari (đội bờ sông) và almagda (đội Atlanta united) vào phút thứ 22 trong nửa đầu và 5 trong nửa sau, bị đối thủ vượt qua.

Nhưng đội nhật bản đã ghi 4 bàn thắng trong 21 phút kể từ 22 điểm ở hiệp 2.

Vào phút 22 sau hiệp 2, suzuki yuito (brenbe), người đã cân bằng tỉ số 2-2, ghi một bàn khác trong 9 phút để dẫn trước đội nhật bản.

Sau đó, vào phút 36 và 43 của hiệp 2, Utah matsumura và yasuo fukuda đã cùng nhau ghi điểm, đánh bại đội Argentina.

Theo kyodo, huấn luyện viên của đội nhật bản ogawa nói với phóng viên sau trận đấu:Tôi muốn khen đội của tôi vì đã gây ra sai lầm. Sẽ khen ngợi việc biến cơ hội thành một cú hích."

Hiệp hội bóng đá nhật bản cũng cho đội u-22 của huấn luyện viên ogawa tham gia vào thế vận hội châu á ở hangzhou từ tháng 9 đến tháng 10.

Những người dưới năm 1999 đã tham gia cuộc thi và có thể gồm ba người trên 24 tuổi, nhưng nhật bản chỉ gửi những người trẻ dưới năm 2001 để tham gia thế vận hội ở Paris.

Đội nhật thua 1-2 vào chung kết với đội nam triều tiên dưới sự lãnh đạo của hoàng sun-hoon.Nhưng ogawa đã tự đánh giá mình sau trận đấu và nói, "kết quả tốt là được vào chung kết với những người trẻ.

Thêm vào đó, đội tuyển u-22 của Argentina và huấn luyện viên mascherano đã mất mặt.

Mascherano là một cầu thủ bóng đá tầm cỡ thế giới với những đội như Liverpool (anh), Barcelona (tây ban nha).

Theo báo chí nhật bản sports hochi, mascherino nói sau trận đấu: "kết quả rất đáng lo ngại.Không muốn bào chữa cho sự mệt mỏi tăng lên. Mặc kệ sự mệt mỏi, nó tạo ra ấn tượng rằng chúng ta là một đội yếu kém với ít tổ chức."

[EPA= hình ảnh thông tin chung. Cấm bán và cơ sở dữ liệu]

Thổ nhĩ kỳ wales chiến tranh là nghi ngờ

"Ta kung pao" sportsmole, trang web chính thức của hiệp hội bóng đá châu âu báo cáo: Quốc gia châu âu một ly WaiWeiSai FenZuSai cuối cùng một cái ghế, trực tiếp đó tồn tại ở MingChen D vầng trăng sau khi sự kiện cuối cùng nhóm các ra-bi, tiếp quản ga-la-át 3 người đầu tiên của xứ wales sẽ ZhuChang đấu với thổ nhĩ kì, ZhuDui ngay cả khi không có cơ hội cũng thắng sóng đó tồn tại, và rất nhiều cơ hội việc bắt thăm ErKe quân mahdi đã đó tồn tại ở 2 thử thách đầu tiên, cả hai cuộc chiến ý không dưới mạnh, gõ “ ZhuKe và ” và con đường tốt hơn. (3 giờ 45 phút sáng mai)

Đây nhóm thổ nhĩ kỳ để 16 ly thân bài, Croatia và xứ wales có 13 và 11 phút, ê-sai gram, với a-sê-ra cho điểm số ZhanYou xứ wales, nhưng nay ơ Croatia trận của ZhuChang đối với quyền lực "mềm" hơn lần nước Armenia, rất lớn vì bạn, RuShiZhe ngay cả khi chiến thắng đầu tiên cũng chỉ xếp hàng 3 xứ wales, bản thân và xứ wales đã đảm bảo rằng rồi FuJiaSai hội đủ điều kiện, nếu đằng kia kermit rì rào gram tin tức của đội dẫn đầu, Và điều đó làm cho đội nhà vô tình chiến đấu.

Thổ nhĩ kỳ thi kém hơn Croatia, nhưng ngay cả khi các đối thủ đã vượt qua để giành vị trí đầu tiên, quân đội thổ nhĩ kỳ trong việc rút thăm nên không có ảnh hưởng, do đó, quân đội cũng nghi ngờ, dự kiến sẽ thay đổi các trận đấu. Về phía wales, spurs sẽ trở lại với lanchausen, đồng đội của chúng tôi, bing Davis, vẫn còn mệt mỏi và đeo băng tay đội trưởng, mục tiêu là để tiếp tục bất bại cho trận playoffs.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Nhật bản thắng Argentina 5-2

Previous:UEFA được tổ chức từ năm 2024 bởi đội bóng đá pháp và giải bóng chày vàng
Next:Vị trí thứ hai của MVP là Lou shihwan 30 điểm, 30 điểm, 100 điểm sẽ được thử thách vào năm tới.
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234