北京赛车

Home>Người thắng thứ 5 của KLPGA, Kim chí hyun đã vượt qua với vị trí đầu tiên trong số các thí sinh địa ngục
Người thắng thứ 5 của KLPGA, Kim chí hyun đã vượt qua với vị trí đầu tiên trong số các thí sinh địa ngục
Time:2022-12-11
Views:955

北京pk10官网

  
LIVE      

Người thắng thứ 5 của KLPGA, Kim chí hyun đã vượt qua với vị trí đầu tiên trong số các thí sinh địa ngục

北京赛车

Người thắng thứ 5 của KLPGA, Kim chí hyun đã vượt qua với vị trí đầu tiên trong số các thí sinh địa ngục

Kim chí hyun, 32 tuổi, đã phá vỡ "cuộc chiến hạt giống địa ngục" và đặt nền tảng cho sự trở lại.

Vào ngày 17, trong vòng đua cuối cùng của vòng đua hạt giống KLPGA, được tổ chức tại câu lạc bộ ngoại ô toàn miền nam (72 điểm), anh Kim đã đạt 69 điểm dưới tiêu chuẩn 3, chiếm vị trí thứ nhất trong vòng 4 với tổng số là 272 điểm dưới tiêu chuẩn 16 điểm.

Bao gồm nữ giải vô địch hàn quốc năm 2017, Kim chí hyun đã giành được ba lần vô địch, giải thưởng được xếp hạng thứ hai, và năm lần vô địch trong cuộc thi cho thuê xe ô tô vào năm 2018, năm 2019, doosan bi dong và các giải vô địch khác.

Kim chí hyun, người đã rơi vào tình trạng thấp nhất từ năm ngoái, được xếp hạng 64th trong giải thưởng năm nay và phải tham gia lại vào cuộc chiến tranh hạt giống, nhưng sau 4 ngày dẫn đầu liên tục, cuối cùng đã chiếm vị trí đầu tiên, chứng minh rằng mình không có sức mạnh để lùi bước.

Li zhixian, đứng thứ 93 trong giải thưởng năm nay, 7(21 tuổi) với vị trí thứ 2 (dưới tiêu chuẩn 14, tổng số 274) trở về vị trí của các thí sinh hạt giống.

Đồng đội quốc gia liu xianzu và Lin zhiyu, những người đã giành huy chương bạc ở giải châu á giải châu á, cũng đứng đầu danh sách, sẽ cạnh tranh trong vòng đua KLPGA vào năm tới.

Liu xianzu ở vị trí thứ 5 (dưới tiêu chuẩn 13, tổng số 275) vượt qua cuộc chiến tranh hạt giống, Lin zhiyu ở vị trí thứ 10 (dưới tiêu chuẩn 10, tổng số 278) đã nhận được các ứng viên hạt giống.

Các thí sinh được xếp hạng 16 trong vòng đua hạt giống hầu như có thể tham gia vào vòng KLPGA vào năm tới.

Trong số 132 thí sinh tham gia vào mùa hè, 37 thí sinh hàng đầu có thể tham gia.

Tháng 10 của EPL là đội tottenham tottenham giành giải thưởng 3 tháng liên tiếp

Anji forster koglu, huấn luyện viên của tottenham hotspur, thuộc môn đăng ký bóng đá hàn quốc sung-min, đã đoạt giải huấn luyện viên của tháng ba lần liên tiếp tại EPL.

Trên trang chủ của cơ quan EPL, ngày 10 (giờ hàn quốc), đã thông báo rằng foster koglu đã nhận được giải thưởng "đạo diễn của tháng" vào tháng 10.

Sau khi mùa giải 2023-2024 bắt đầu vào tháng 8 và tháng 9, foster koglu đã được chọn là huấn luyện viên giỏi nhất của EPL ba lần liên tiếp.

Cục cho biết, từ tháng đầu tiên vào vị trí, huấn luyện viên đã đoạt giải thưởng ba lần liên tiếp là foster koglu.

Trong lịch sử EPL được thành lập vào năm 1992, chỉ có 4 người đã đoạt ba giải "huấn luyện viên của tháng" liên tiếp, trong đó có huấn luyện viên forsko gru, cựu huấn luyện viên Antonio Kent của Chelsea, huấn luyện viên Manchester city guardiola, huấn luyện viên Liverpool clough.

Spurs cũng thắng 2-1 trong cuộc thi crystal palace vào ngày 28, sau khi đánh bại thành phố luton 2-0, 1-0 vào tháng 7 và 2-0 vào ngày 24.

Đội trưởng khu vực, sun xingmin, đã ghi 2 bàn thắng và đứng đầu đội spurs.

Nếu foster koglu cũng được chọn vào tháng 11 là huấn luyện viên giỏi nhất của EPL, anh ta sẽ ngang hàng với huấn luyện viên guardiola trong mùa giải 2017-2018 4 lần liên tiếp.

Chỉ có một thất bại 1-4 trong trận đấu đầu tiên của tháng 11, trận đấu với Chelsea vào ngày 7, do đó không có nhiều cơ hội giành giải thưởng.

Huấn luyện viên foster koglu đã lãnh đạo đội Celtic nổi tiếng của Scotland cho đến mùa giải vừa qua, và đã chuyển quân địch sang spurs trong mùa hè này.

Ông nhấn mạnh việc nâng đường dây phòng thủ lên cao hơn, để phần lớn các cầu thủ tham gia vào cuộc tấn công, không mất quyền chủ động trong suốt trận đấu, tiếp tục tấn công "tấn công bóng đá".

Đội tottenham tottenham (26 điểm) đứng thứ hai sau đội Manchester city (27 điểm) với 8 thắng, 2 draw và 1 thua dưới sự hướng dẫn của HLV foster coglu.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Người thắng thứ 5 của KLPGA, Kim chí hyun đã vượt qua với vị trí đầu tiên trong số các thí sinh địa ngục

Previous:Woo zhi-hwan, lần đầu tiên trong vòng 21 năm có một cú home run trong một loạt hàn quốc
Next:Huấn luyện viên jin-tae ho lotte nói: "mục tiêu của chúng tôi là chuẩn bị tinh thần cho các thí sinh."
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234