北京赛车

Home>Huấn luyện viên park jin-seop của đội busan, người đã bỏ lỡ cơ hội vô địch, nói: "chiến thắng ở sân nhà cuối cùng."
Huấn luyện viên park jin-seop của đội busan, người đã bỏ lỡ cơ hội vô địch, nói: "chiến thắng ở sân nhà cuối cùng."
Time:2023-08-22
Views:1047

北京赛车pk10官网

  
LIVE      

Huấn luyện viên park jin-seop của đội busan, người đã bỏ lỡ cơ hội vô địch, nói: "chiến thắng ở sân nhà cuối cùng."

北京赛车

Huấn luyện viên park jin-seop của đội busan, người đã bỏ lỡ cơ hội vô địch, nói: "chiến thắng ở sân nhà cuối cùng."

Sau khi thua trận chung nam thiên long, cầu thủ huấn luyện viên park jin-seok ở busan aikans, người đã trì hoãn cơ hội giành giải vô địch thứ hai của đội bóng đá chuyên nghiệp K của hàn quốc cho đến trận cuối cùng, đã chỉ ra lý do tại SAO họ thất bại và nói: "mất 2 điểm đầu tiên có thể là một gánh nặng cho tôi."

Vào ngày 12 tháng 12, đội busan đã tổ chức giải hana one q K số 2 2023 làm từ 38 hiệp khách tại sân bóng đá đặc biệt ở toàn nam quang dương, bị đánh bại 0-3 tại toàn nam.

Nếu thắng ngày đó, bạn có thể xác định vị vô địch thứ 2 của K league và "trực tiếp tiếp".

Từ tháng 6 năm ngoái, park đã nhận nhiệm vụ, đội Pusan đã thắng 2-2, 2-0 với đội toàn nam, với lợi thế tuyệt đối.

Nhưng busan đã bị tân binh của đội toàn nam park tae-long ghi 2 bàn trong 11 và 16 phút đầu tiên và thua kém 3.

Trong một buổi họp báo sau cuộc thi, park nói:Các cầu thủ nhận ra rằng bóng bầu dục không dễ dàng và xứng đáng được học nhiều bài học."

Chủ yếu là vì đã không kiểm soát được vị trí tấn công trung tâm của đội nam, baldivia, người đã rất giỏi về kỹ thuật cá nhân từ đầu trận đấu.

Park nói: "tôi đã yêu cầu những người như lim min-hyuk hạn chế di chuyển của baldibia, nhưng khả năng cạnh tranh của baldibia rất tốt.Khi thua điểm, cuộc tấn công trở nên tích cực hơn, nên rất khó để bắt được."

Busan sẽ có trận đấu cuối cùng với chung-bắc thanh châu. Nếu thắng ở đây, dù có kết quả thế nào của võ sư Kim tự tháp ở vị trí thứ 2, sẽ là vô địch.

Huấn luyện viên park nói: "chỉ cần thắng trận đấu sân nhà cuối cùng.Tôi nghĩ các thí sinh sẽ tự trang bị cho mình với sức mạnh tinh thần phải thắng. Tôi sẽ luôn sẵn sàng như mọi khi."

Huấn luyện viên hoàng yizu nói, "tôi không biết.Điều tôi có thể nói là sân vận động trông như thế nào. "(tổng hợp)

Vào ngày 23, luật sư của lee eun, đại diện pháp lý của nạn nhân bị tình nghi quay phim đội bóng đá hoàng yizu, đã tổ chức một cuộc họp báo phản bác quan điểm của hoàng yizu tại văn phòng của seokaw district, Seoul, và công khai nội dung của cuộc trò chuyện giữa hoàng yizu và nạn nhân. 2023.11.23[phỏng vấn chung]

Trong nhiều ngày, hoàng yizu đã thực hiện một cuộc tấn công và phòng thủ thực tế bằng cách thỏa thuận với bên bị thương về việc chụp ảnh. Hoàng yizu phủ nhận nghi ngờ và công khai danh tính của một số nạn nhân, do đó sự việc đang LAN rộng trong cuộc tranh luận về "mối nguy hiểm thứ hai".

Buổi chiều hôm đó, đại pháp sư dae-hwan, người đại diện pháp lý của hoàng yizu, lập lại lập trường: "ghi âm cuộc gọi của phụ nữ nạn nhân ngày hôm trước công khai là một tuyên bố đơn phương và là cố ý bịa đặt".

Và sau đó nói: “ sự kiện xảy ra trước đây tích lũy lâu dài của những người từng nội dung cuộc đối thoại cũng muốn hỏi có bao giờ không có ý công khai ”, “ nạn nhân đối với phụ nữ khía cạnh 황 의 조 đã nêu nghi vấn về vận động viên siêu thị, với sự thật ngẫu nhiên đến điều không liên quan đến phương tiện truyền thông dữ kiện trong vụ này lên án ” mới là thứ hai bắt cóc ".

Ông ta cũng nói: "hoàng yizu là nạn nhân của tội phạm tình dục đã phát tán đoạn phim.Tôi muốn các bạn biết rằng trò chơi truyền thông mù quáng không chỉ gây ra đau đớn cho những người xung quanh mà còn dẫn đến tự tử ".

https://youtu.be/jCNY0MSyu7g

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Huấn luyện viên park jin-seop của đội busan, người đã bỏ lỡ cơ hội vô địch, nói: "chiến thắng ở sân nhà cuối cùng."

Previous:Giải thưởng SAY
Next:Đội hàn quốc đã vô địch EOU cúp bóng đá trẻ quốc tế tại Seoul và đội việt nam đã thắng 2-0
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234