北京赛车

Home>Hong Kong pearl o cầu nửa ngựa thẳng sắp xếp lỗi tổng số: hoàn toàn sai lầm
Hong Kong pearl o cầu nửa ngựa thẳng sắp xếp lỗi tổng số: hoàn toàn sai lầm
Time:2023-08-16
Views:1824

极速赛车

  
LIVE      

Hong Kong pearl o cầu nửa ngựa thẳng sắp xếp lỗi tổng số: hoàn toàn sai lầm

北京赛车

Hong Kong pearl o cầu nửa ngựa thẳng sắp xếp lỗi tổng số: hoàn toàn sai lầm

Được tổ chức dùng DaGongBao lời diver ShangZhouRi của hồng kông đoạn nửa marathon cầu cảng young-ju úc, có chuyện gì xảy ra nhà vô địch chạy bàn tay của đã đích sau khi không thể là đích đưa hàng loạt sai lầm, liên quan đến Đông Á rưỡi nhà vô địch cuộc thi marathon NanZiZu Xie Dongsheng của trung quốc và một nửa marathon người phụ nữ thử thách nhóm nhà vô địch của Uganda Sara, lúc đó chưa sắp xếp cho hội nghị đích đưa cho cả hai đích. Sự kiện thu hút sự chú ý, bởi vì sự kiện liên quan đến các vận động viên chạy trên đất liền và nhật bản, thu hút sự chú ý của người dân mạng, các vấn đề liên quan đến các tìm kiếm twitter, có ý kiến cho rằng sai lầm này là rất thái quá, một số người cho rằng vấn đề này chỉ đơn giản là "một con rồng". Liên đoàn điền kinh hồng kông của trung quốc đã phát biểu rõ ràng và xin lỗi về sự kiện để ngăn chặn một sự kiện tương tự xảy ra trong tương lai.

“ WuLong ” hàng loạt sai lầm liên quan đến Đông Á nửa marathon đến với giải đấu nửa marathon người phụ nữ những cuộc đua thử thách nhóm, theo như chia sẻ đoạn phim này cho thấy mạng lưới, lúc đó trận đấu diễn ra tới khoảng 1 giờ phút 2007. đặc, Đông Á nửa marathon đến người đàn ông nhà vô địch giải đấu Xie Dongsheng sắp chạy tới vạch đích, nhưng nhân viên làm việc chưa đoán thì lúc đó đang kéo đã đích đưa nén lòng tốt, Hạ đông sinh không thể vượt qua được vùng đó trong 1 giờ 07 phút 40 giây. Cũng như Sarah, nhà vô địch phụ nữ thử thách nửa marathon thứ hai, đã không vượt qua được vòng đua.

Tín luôn luôn ở thứ hai (ngày 20) công bố lời tuyên bố có nghĩa là, ShangZhouRi có khóa young-ju o cầu cảng port Elizabeth ở hồng kông đoạn trong suốt nửa marathon tổ chức, nhân viên làm việc Yu Dongya nửa marathon đến khoảnh khắc người đàn ông đích trước nhà vô địch giải đấu dọn đích đưa, sai lầm, sẽ đón nửa marathon phụ nữ khi thử thách nhóm nhà vô địch sau đó, một cách tai nạn cho cuộc thi marathon người đàn ông mới Đông Á rưỡi YaJun vận động viên của nhật bản đưa sai lầm khi chạy chạy đường này, Hội nghị xin lỗi về điều này.

Theo tin tổng thống trong một tuyên bố, vì hai cuộc thi cấp quốc tế được tổ chức cùng một lúc, các nhóm nam và nữ cạnh tranh khốc liệt, thời gian là rất gần. Hội nghị Yu Dongya rưỡi nhà vô địch cuộc thi marathon người đàn ông trung quốc chạy bàn tay Xie Dongsheng đích khi xảy ra sai lầm, vì dẫn đầu của phụ nữ ở Uganda chạy bàn tay với những người đàn ông hát Đông Á hai vận động viên đến gần hơn, đích đến nhân viên làm việc lúc đó đang chuẩn bị cho phụ nữ đón nửa marathon thử thách nhóm nhà vô địch và vạch đích kéo đích đưa, trước khi tìm thấy sắp đích nhưng nhân viên làm việc ở vạch về đích, vận động viên chạy bàn tay cho người đàn ông, Một cách vô thức đã thu hẹp khoảng trống. Sau đó, các đội đã sẵn sàng một lần nữa, nhưng đã gặp nhiều thí sinh chạy về đích cùng một lúc, cuối cùng đại diện cho các vận động viên nhật bản trong vòng khoảng 5 giây trước vô địch của nhóm nữ vận động viên thử thách nửa marathon và vượt qua vùng, người chạy thắng Uganda đã không vượt qua vùng.

Đã được xem xét để tránh tái diễn

Ông tin rằng sự kiện này không ảnh hưởng đến việc công bố kết quả và lễ trao giải, và hội nghị đã xem xét ngay lập tức để tối ưu hóa các cuộc thi trong tương lai để tránh những sự kiện tương tự.

Nhà báo đã nhiều lần gọi tian vào ngày hôm nay để theo dõi sự kiện, nhưng đường dây điện thoại luôn luôn bận rộn không thể kết nối. Cuộc họp cho biết ông tin đã trả lời và không có gì thêm.

2023 công ty thể thao việt nam, Hong Kong và macau khai trương vào thứ sáu

"Tin tức của ta kung fu" theo báo cáo của xinhua: phóng viên 13 từ cơ quan thể thao tỉnh quảng đông tổ chức một cuộc họp báo được thông báo, 2023 quảng đông, hồng kông và macau huyện huyện thể thao quốc tế triển lãm và 24 hội chợ thể thao quốc tế guangdong (sau đây được gọi là "công ty thể thao quảng đông, hồng kông và macau") sẽ được tổ chức tại quảng châu từ ngày 17 đến 19 tháng 11. Hiện tại, công việc chuẩn bị triển lãm đã sẵn sàng.

Chủ đề của triển lãm này là "gặp gỡ huyện hội nghị tạo ra một tương lai công nghiệp", được tổ chức bởi cơ quan thể thao tỉnh quảng đông, cơ quan văn hóa, thể thao và du lịch của chính phủ hồng kông, cơ quan thể thao của chính phủ macau.

Được biết đến, công ty thể thao quảng đông, hồng kông và macau là 14000 mét vuông, tổng cộng 40 doanh nghiệp thể thao lớn tham gia. Sẽ có một khu trưng bày cho giải đấu quốc gia lần thứ 15.

"Với hin cắm rễ ở quảng đông đất trong một thời gian dài, trong lĩnh vực đường đua chuyên nghiệp trong nước đầu tiên. hy vọng thông qua triển lãm này, hiển thị sản phẩm của chúng tôi và đặc điểm. chúng tôi cũng sẽ đưa các đường đua tương tự cho các cuộc thi đô đô đại hội thể thao, cho kinh nghiệm của bạn." Chen Chen, phó chủ tịch thể thao đồng hin quảng châu, người triển lãm.

Với 15 cuộc vận động sắp tới, ngành công nghiệp thể thao ở quảng đông, hồng kông và macau đang nắm bắt cơ hội phát triển vàng, trao đổi tài nguyên thể thao ba địa phương càng sâu sắc hơn. Trong thời gian triển lãm, hội thảo cao điểm, doanh nghiệp và các hoạt động khác sẽ được tổ chức.

Mục đích để tạo ra một nền tảng quảng cáo chất lượng cho các doanh nghiệp triển lãm, cùng với các doanh nghiệp chia sẻ về xu hướng phát triển của ngành công nghiệp thể thao, đóng lại khoảng cách giữa các chính trị và doanh nghiệp, mở ra chuỗi thể thao, để giúp các doanh nghiệp phát triển chất lượng cao.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hong Kong pearl o cầu nửa ngựa thẳng sắp xếp lỗi tổng số: hoàn toàn sai lầm

Previous:Vòng tennis trung quốc chính thức được đăng ký ở hồng kông
Next:Cuộc thi vận động/vận hội quốc gia vận động buồm được tổ chức tại Victoria harbor
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234