北京赛车

Home>Park hyung-min, người dẫn dắt đội vào chức vô địch sau 2 năm chuyển đến, "tôi đến đây để đoán câu đố."
Park hyung-min, người dẫn dắt đội vào chức vô địch sau 2 năm chuyển đến, "tôi đến đây để đoán câu đố."
Time:2022-11-30
Views:977

北京赛车pk10官网

  
LIVE      

Park hyung-min, người dẫn dắt đội vào chức vô địch sau 2 năm chuyển đến, "tôi đến đây để đoán câu đố."

北京赛车

Park hyung-min, người dẫn dắt đội vào chức vô địch sau 2 năm chuyển đến, "tôi đến đây để đoán câu đố."

Vào ngày 13, trận đấu thứ 5 của chuỗi 2023 KBO hàn quốc kt wiz và LG twins đã được tổ chức tại silkfield field ở Seoul. Sau khi quyết định vô địch vòng lặp tại hàn quốc, đội LG, được chọn là người giỏi nhất trong vòng 5, đang chụp ảnh kỷ niệm. 2023.11, 13

Nhưng lần này nhà vô địch rất đặc biệt với park hyung-man.

Anh ta nói, "tôi biết câu chuyện của LG rất rõ, và tôi nghĩ tôi đến đây để giải câu đố.Mặc dù đã để lại rất nhiều sự hối tiếc trong năm đầu tiên chuyển trại, nhưng may mắn là năm nay đã kết thúc với một kết thúc có hậu ".

Anh ta cũng nói: "mặc dù trong đội ba ngôi SAO đi theo anh trai của mình trong cuộc thi, nhưng dẫn dắt các thí sinh trẻ ở đây là một điều khác biệt."

Park hae-min không phân tích rằng vì tham gia, đội LG đã giành giải vô địch. Thay vào đó, sự gia nhập của Austin đã đóng vai trò quyết định."

Anh ta nói: "trong thời gian đó, LG đã phải chịu đựng rất nhiều vì những người đánh bóng nước ngoài, và Austin, người đánh bóng số 4, dường như đã nắm được trung tâm rất tốt.Nhân cách tốt, mong muốn chiến thắng, tính cách tích cực, v.v … đã giúp ích rất nhiều cho đội chúng tôi ngoài cuộc đua. Sự gia nhập của austen là nền tảng quyết định để giành chiến thắng so với tôi."

Liêm keo-hoon của đội thủy quân lục chiến vẫn là số một từ dưới lên.Chúng ta sẽ sống bằng chính sức mạnh của mình."

Ngày 25 tháng 25, tại sân vận động World Cup ở Seoul đã có một cuộc thi 2023 K FC Seoul và suwon sanstar.

Ba ñ I của suwon đang ăn mừng sau khi ghi bàn. 2023.11.25

"Đây là một trận đấu khó khăn. Thật hạnh phúc khi có thể mang lại kết quả to lớn cho đội chúng tôi trong thời gian khó khăn."

Được thuê ở FC figueireen, một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của Brazil, barzani, mặc áo khoác của đội bóng sumahara, đã không thể hiện được sức mạnh của mình sau khi ghi được 2 bàn vào tháng tư trong giải bóng đá trong mùa giải này, và đã khởi động một khẩu súng ghi điểm hiếm có trong điều kiện khó khăn.

"Tham gia trận đấu sau khi huấn luyện viên đại diện của liêm kính. tôi tin là anh ta sẽ có lại nhịp độ và tự nhiên ghi điểm. Từ nửa đầu trận đấu hôm nay, quả bóng đã bay về hướng của nó, cảm thấy tự tin và tin tưởng."Ghi bàn là một trận đấu thường xuyên được luyện tập, và nó tràn đầy tự tin."

Anh liêm thừa nhận: "mặc dù trước đây anh đã làm tốt trong trận đấu, bazani hẳn phải đau lòng vì không ghi điểm, ghi bàn trong những trận đấu quan trọng và dẫn đội đến chiến thắng".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Park hyung-min, người dẫn dắt đội vào chức vô địch sau 2 năm chuyển đến, "tôi đến đây để đoán câu đố."

Previous:Hàn quốc đang thi đấu với đội tuyển hoa hậu châu âu với đội pháp để giành chiến thắng đầu tiên trong vòng World Cup u-17
Next:Người nổi tiếng Paris saikyukovich đã thắng giải vô địch 7 lần trong sự nghiệp chỉ còn lại 3 lần
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234