北京赛车

Home>Người đứng thứ 19 trên thế giới
Người đứng thứ 19 trên thế giới
Time:2023-08-09
Views:2185

PK10

  
LIVE      

Người đứng thứ 19 trên thế giới

北京赛车

Người đứng thứ 19 trên thế giới

Năm ngoái, nhà vô địch nước anh, Cameron Smith (úc) đã nâng cấp một vị trí trong bảng xếp hạng thế giới môn golf nam.

Trong bảng xếp hạng thế giới đàn ông chơi golf, phát hành ngày 13, Smith đã nâng vị trí lên vị trí thứ 19 so với vị trí thứ 20 của tuần trước.

Smith của LIV golf được tài trợ bởi ả rập xê út không có điểm xếp hạng thế giới trong giải LIV, và xếp hạng thế giới tiếp tục giảm.

Xếp hạng thế giới năm nay đã giảm từ thứ 3 đến thứ 20 vào đầu tháng.

Nhưng vào ngày 12 ở hồng kông, người thắng cuộc thi Hong Kong mở vòng đua châu á, xếp hạng thế giới đã được nâng lên một vị trí, ở vị trí thứ 19.

Không giống như vòng golf chuyên nghiệp mỹ hay tour du lịch thế giới DP, các vận động viên của LIV có thể tham gia.

Scotty schaffler (hoa kỳ), lori makiello (bắc ai-len), và angram (tây ban nha) xếp hạng từ 1 đến 3, không thay đổi nhiều.

Max horma (hoa kỳ), người chiến thắng trong cuộc thi ngân hàng Ned challenge của tour du lịch thế giới DP kết thúc ngày 12, đã nâng lên từ 8 lên 7, đổi vị trí với Matthew pittpatrick (anh).

Kim cương vẫn đứng thứ 11 trong số các cầu thủ hàn quốc, xếp hạng cao nhất. Lin sung jae ở vị trí thứ 27.

Vào ngày 12 JingJiDao PoZhou kết thúc sự nghiệp của hàn quốc golf (KPGA) hàn quốc XunHuiSai 2023 mùa giải cuối cùng một trận đấu của LG signiture players trên một trận thắng giải của ShenXiangXun 522 người đầu tiên từ tinh xảo đến 430 người đầu tiên.

Giải thưởng năm cuối của ATP: đây là một trong những mùa bóng tốt nhất mà tôi từng chơi

Novak Djokovic, một người Serbia nổi tiếng, đã thắng giải vô địch thứ 7 trong kỳ thi cuối năm ATP bằng 6-3, 6-3 ở durin, Italy vào ngày 19.

Jannik Sinner bị thất bại ở Turin bởi nhà vô địch thế giới, yorkvich, khiến yorkvich thắng giải vô địch ATP thường xuyên hơn Roger Federer, một cựu chiến binh thụy sĩ đã nghỉ hưu.

Nhà vô địch giải grand slam trong năm nay, nhà vô địch 24 giải grand slam trong sự nghiệp đã ghi lại kỷ lục, cùng với việc giành lại giải 40 môn ATP1000 masters trong sự nghiệp và nhận được vé vào giải ATP cuối năm.

Yorkavich, người đã vào chung kết tennis wimbledon năm nay, đã đạt được một thành tích đáng kinh ngạc trong mùa giải này, và trong cuộc đua cuối năm, anh ta đã hạ gục hai chàng trai trẻ giỏi nhất trong tennis, anh ta đã hạ gục Carlos Alcaraz, 20 tuổi, và anh ta đã hạ gục Carlos Alcaraz, 22 tuổi.

Một trong những người nổi bật nhất là nhà địa phương, người thắng cuộc ở giải đấu ATP, là người thắng cuộc ở ý đầu tiên. Nhưng siner, xếp hạng thế giới thứ 4, cũng giống như alkaras, vào trận chung kết ngày hôm trước, đã gặp khó khăn trong việc kiểm soát đối thủ đang trong tình trạng tốt nhất, khiến yorkvich ghi 14 điểm.

Yorkavich đã nói trên sân bóng, "nó rất đặc biệt, là một trong những mùa tốt nhất mà tôi từng chơi, và thật phi thường khi đánh bại một người đàn ông giỏi như sina … và kết quả của alcatraz và sina khiến tôi phải thăng tiến."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Người đứng thứ 19 trên thế giới

Previous:Lira 39 điểm đã phá vỡ kỷ lục cho đội tuyển đầu tiên của mình
Next:Yoon bing-chan, 14 tuổi, vô địch giải vô địch thanh thiếu niên kigga
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234