北京赛车

Home>Durant đứng thứ 11 trong bảng điểm
Durant đứng thứ 11 trong bảng điểm
Time:2022-12-10
Views:498

北京赛车pk10开奖

  
LIVE      

Durant đứng thứ 11 trong bảng điểm

北京赛车

Durant đứng thứ 11 trong bảng điểm

Vào ngày 21, mặt trời đã đánh bại những người tiên phong bằng 120:107 và kéo ra một đợt thắng liên tiếp bốn lần. Star Kevin Durant đã ghi 31 điểm và tích lũy được 27.31 điểm trong sự nghiệp, vượt qua huyền thoại Elvin Hayes, lên vị trí thứ 11 trong lịch sử, chỉ còn 78 điểm nữa là Moses Malone ở vị trí thứ 10.

Nói về việc phá kỷ lục, durant nói, "những cầu thủ vĩ đại này đã xây dựng nên các tiêu chuẩn, làm cho NBA trở thành như ngày nay, và đó là một vinh dự được so sánh với những người này, và điều đó thật tuyệt, và tôi sẽ tiếp tục cố gắng."

Deandre Ayton chơi với mặt trời lần đầu tiên trong một trận đấu thường lệ sau khi bị trao đổi với những người tiên phong, anh ta đã ghi 18 điểm 8 bảng, nhưng dương hoặc âm 33. Trong cuộc phỏng vấn, booker đã khen ngợi thành tích của Eaton, "tôi thấy anh ấy đã cố gắng rất nhiều trong trận đấu hôm nay, và tôi cho anh ấy một thử thách, đó là cách anh ấy chơi mỗi trận đấu."

Jusuf Nurkic xuất hiện trước mặt trời trong vụ Eaton, khi anh ta bùng nổ ở hiệp 3 với 11 điểm và 6 bảng ghi điểm trên tất cả 5 bàn, một màn trình diễn khá tốt. Nokich cũng giải thích vị trí của mình trong mặt trời, "tôi không làm bất cứ điều gì vì tôi là một cầu thủ chính, và mọi người cần phải hiểu rằng tôi đến đây để hy sinh, làm bất cứ điều gì, chỉ để thắng."

Cầu đầu tiên của hồng kông và macau "nửa ngựa" được tổ chức vào chủ nhật

"Ta kung fu tin tức" được tổ chức bởi hiệp hội điền kinh hồng kông của trung quốc và ngân hàng trung quốc (hồng kông) hồng kông pearl bay bridge nửa marathon sẽ được tổ chức vào chủ nhật (19). Hơn 8000 vận động viên hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới sẽ tập trung ở hồng kông, cầu vượt biển và đường hầm dài nhất thế giới để đấu tranh cho thành tích cao nhất.

Cho xem xét bởi chào mừng đến từ khắp nơi trên thế giới chạy bàn tay 60,000 tinh nhuệ của hồng kông, đặc biệt được tổ chức hội nghị SaiQian đoạn băng, và bởi văn hóa thể thao và LvYouJu hợp thể thao unhcr Huang De, chủ tịch trung quốc hồng kông sẽ luôn chạy đua GuanQi, phó giám đốc ngân hàng trung quốc (hồng kông) Chen Wen, ngân hàng trung quốc (hồng kông) young-ju o cầu cảng port Elizabeth ở hồng kông đoạn nửa marathon chuẩn bị chủ tịch ủy ban Yang Shimo, Và wang jingcheng, phó chủ tịch của hội đồng điền kinh đông á, là vị khách chính, cùng nhau mở màn cho sự kiện và bắt đầu cuộc thi này.

Các trò chơi bắt đầu từ hồng kông và pearl river bridge cảng hồng kông, sau khi đi qua đường hầm quan sát núi, hồng kông và pearl river bridge hồng kông liên kết đường trở lại điểm khởi hành. Sự kiện bắt đầu từ 7 giờ rưỡi đến 11 giờ rưỡi, chia thành nửa ngựa thử thách nhóm, nửa ngựa 1 và 2 nhóm tổng cộng 3 cuộc đua. Một đội ngũ vận động viên xuất sắc, bao gồm nhiều người chạy trong vòng một giờ, đến từ Kenya, kazakhstan và Ethiopia.

Lần đầu tiên ở bán Marseilles, đông á diễn ra cùng một ngày

Tổng thống của hội đồng athletics Hong Kong kwan qi cho biết: "Cầu hồng kông chu du macau nửa marathon đầu tiên sẽ cho thấy hồng kông là nơi tổ chức một sự kiện thể thao hàng đầu của châu á. Cuộc thi đầu tiên của cầu hồng kông và pearl bay đã thu hút sự tham gia của các vận động viên cao cấp trên thế giới, để thúc đẩy các vận động viên địa phương của hồng kông để trao đổi với các vận động viên ưu tú nước ngoài, thu hút thêm các vận động viên quốc tế trong một thời gian dài và các vận động viên nước ngoài để trao đổi cạnh tranh, để thúc đẩy hồng kông trở thành nơi tổ chức các cuộc thi chạy ma-ra-tông hàng đầu của châu á ".

Về phần phó chủ tịch ngân hàng trung quốc (hồng kông), trần văn nói: "Hong Kong là trung tâm thành phố quốc tế trung quốc và phương tây, là một cuộc thi bán ngựa ở Hong Kong, Hong Kong, chu châu và macau thu hút các vận động viên quốc tế hàng đầu đến hồng kông. Ngân hàng trung quốc (hồng kông) để những lợi thế dẫn đầu đặc biệt của các cơ tài chính, tích cực thúc đẩy tài chính người dân kết nối nhau, chúng tôi rất vinh dự trở thành xưng là nhà tài trợ của các hoạt động lần này, bằng cách thúc đẩy sự phát triển thể thao, sự quan tâm, của phong trào công dân rộng lớn với sức khỏe tăng lên chút lão bản đến việc nhận trách nhiệm xã hội, doanh nghiệp sẽ tiếp tục ủng hộ thúc đẩy trở thành năng lượng quốc tế hồng kông đều. ”

Cuộc thi bán marathon đầu tiên ở đông á sẽ được tổ chức cùng ngày. Các vận động viên hồng kông sẽ cạnh tranh với các lực lượng xung quanh nhật bản và hàn quốc để giành được giải vô địch đông á. Một vận động viên từ đài bắc, trung quốc cho biết rằng đường đua của hồng kông là khó khăn, do đó muốn thử thách, đã làm rất nhiều công việc trước khi cuộc đua bao gồm việc nghiên cứu bản đồ và hình ảnh đường đua.

Bởi vì sự sắp xếp của các trò chơi, hồng kông và hồng kông liên kết cầu hồng kông và hồng kông liên kết đường, từ thứ bảy (18) lúc 4 giờ vào buổi chiều vào ba giai đoạn. Khách du lịch cần phải đi qua cầu đến trung quốc, ma cao hoặc zhuhai nên dành nhiều thời gian để đi du lịch.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Durant đứng thứ 11 trong bảng điểm

Previous:Vận động viên bơi lội wong sun-woo vượt qua ngộ độc thực phẩm để giành huy chương vàng 200 mét tự do …Bảo đảm cho hai nhà vô địch
Next:Đóng cửa và giành giải vestappan 3 trong một kỷ lục điên rồ
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234