北京赛车

Home>Bóng rổ chuyên nghiệp chính phủ đang ngăn cản DB thắng liên tục …Ở vị trí thứ hai
Bóng rổ chuyên nghiệp chính phủ đang ngăn cản DB thắng liên tục …Ở vị trí thứ hai
Time:2023-07-04
Views:1358

北京赛车pk10官网

  
LIVE      

Bóng rổ chuyên nghiệp chính phủ đang ngăn cản DB thắng liên tục …Ở vị trí thứ hai

北京赛车

Bóng rổ chuyên nghiệp chính phủ đang ngăn cản DB thắng liên tục …Ở vị trí thứ hai

Đội bóng rổ chuyên nghiệp ahn chính thống trang đã thua liên tục ở bang gốc, DB, lần đầu tiên kể từ khi mùa giải bắt đầu.

Vào ngày 10, tại sân vận động chính thức 2023-2024 của trường bóng rổ chuyên nghiệp tại sân vận động sân vận động của nguyên bang, chính thức là chính thức, với park zhihoon (15 điểm) và Monroe (22 điểm), đánh bại DB 99-94.

Chính thống trang đã tăng kỷ lục thắng liên tiếp lên 3 và lên đến cùng vị trí thứ 2 (5 thắng và 3 thua).

Thay vào đó, DB đã thắng liên tục 7 lần kể từ khi bắt đầu mùa giải, nhưng lần đầu tiên bị thất bại trong mùa giải.

Chính thống trang có lợi thế trong cuộc tranh giành bóng rổ và nắm quyền điều khiển. Vào cuối nửa đầu, quản lý chung đã có 24 bóng rổ và chỉ có 14 bóng rổ.

Đặc biệt là lee jong-hyun, người đã chuyển từ đội KCC busan trước mùa giải này, đã đạt 9 điểm ở hiệp 1, 2 và có 6 bóng rổ, đã rất tích cực, do đó quan trịnh dẫn trước 53-39 trong nửa đầu.

Đội DB bị dẫn dắt bởi đối thủ trong 5 phút 38 giây trước khi hiệp 3 kết thúc, Kim jong-kyu (19 điểm) thêm 3 điểm sau một cú ném tự do vui vẻ, phát tín hiệu truy đuổi.

Sau đó Ethan albano (19 điểm) ghi thêm 2 điểm nữa, điểm số trở thành 53-63, thu hẹp khoảng cách xuống còn 10 điểm.

Sau trận chiến giữa Kim jong-gyu và albano, đội DB kết thúc 67-77 ở hiệp 3 với park yin-hsiung với 3 điểm, dẫn đến 74-81, và trận đấu trở thành một tình huống giao tranh.

Vào 2 phút 11 giây trước khi hiệp 4 kết thúc, DB kimjong-kyu đã ghi 2 bàn và điểm số đã là 89-91, và trong cuộc tấn công tiếp theo, kimjong-kyu lại được ghi là 91-91.

Jae-joon lại dẫn trước 2 điểm với một cú nhảy bóng rổ của park.

Còn 49.7 giây, DB đã tiến hành cuộc tấn công cuối cùng.

Ba điểm của DB park đã bị trượt, và có vẻ như trận đấu kết thúc với 12 giây còn lại, Lawson đã ghi 3 điểm, dẫn trước một điểm 94, 95.

Nhưng jae-joon đã rất khó khăn để giữ vững thắng lợi của DB với sự tự do của park zhi-hoon.

KBL cung cấp. Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Đội LG, với 3 trận thua liên tiếp sau khi bắt đầu mùa giải, đã thắng 5 trận liên tiếp, một sự gia tăng đáng kinh ngạc.

Đội LG đã thắng đội KCC 104-84 trong cuộc thi ở sân vận động trường changwon với liu ki-san và tang kanyin đạt 18 điểm và 15 điểm trung bình.

LG đã ghi 6 điểm 3 trong nửa đầu, dẫn trước 20 điểm 52-32. LG đã thành công 57% trong nửa đầu.

Đội LG, cũng không mất cảnh giác trong hiệp 2, đã ghi 35 điểm ở hiệp 3 và đã có linh cảm chiến thắng sớm.

Đội KCC chỉ có 9 điểm so với xu hùng, mặc dù Kim đã chiến đấu một mình với 17 điểm.

Ouyang trở lại để giành chức vô địch cúp GT

Trung quốc hồng kông tay đua đầu tiên OuYangReXi 5 độ c Macao YangWei Macao tun nhìn đại dương, đường băng lớn yong của anh ta đang ở trạng thái hôm qua (12) vào ngày đầu tiên 70 Macao khóa Macao glen pizza lớn trị bài tuần trong những cuộc đua 2 ngày đầu tiên của chiếc xe đạp đua, vẫn mù tịt! Lớn ở GT ly (GT3) đang chứng kiến cơn thịnh nộ PaiTou một trụ, tốt, cuối cùng “ giảng đến đuôi ”, để 0,91 giây tệ lực trung quốc tay đua xe nghiền LingKang, Để giành chức vô địch sau năm 2021.

Vẫn mù tịt! OuYangReXi ở JiaoZhu tám trận đấu vòng tròn lớn của GT ly GT3 để chứng kiến cơn thịnh nộ một cần điều khiển trên '92, khởi đầu không lâu sau, sự kiện OuYangReXi bắt đầu với 2 vị trí đầu tiên của trung quốc làm tay đua LingKang trước anh bắt đầu đưa ra, khi rẽ vào PuJing cong, Macao tay đua Xie Rongjian sau khi bị xe đâm và và ở trung tâm trượt khỏi dừng lại, thùng xe sau khi cản trở vào, Xie Rongjian có thể làm lại sau khi ê-sai, Nhưng đã bị đẩy xa hơn bởi những tay đua đầu tiên. Sau cuộc đua, các tay đua bị đâm vào cột và bị nổ lốp xe.

Các tay đua ở hồng kông đã thắng 4 lần trong ngày

Ouyang ruxi tiếp tục chiếm vị trí dẫn đầu, nhưng ling kang đã tiếp tục sau đó, và đã cố gắng để tìm cơ hội chống lại phía trước, nhưng ouyang ruxi ngay lập tức ứng phó, ngăn chặn các tuyến đường vượt qua của ling kang, bao gồm lisboa cong giữ cho đối phương không thể "Leo lên đầu". Ouyang ruxi đã dẫn đầu cuộc chiến tranh, và tạo ra 2 phút 20 giây 606 vòng tròn nhanh nhất trong vòng 6, kết quả ông đã không có bất ngờ "từ đầu đến đuôi", sự khác biệt 0, 91 giây áp lực ling kang, 2021 sau khi macau GT cup một lần nữa lên cao nhất trên sân vận động. Còn về đài bắc trung quốc tay đua chang Qian dại vẫn sẽ quờ 11 giây, JiJun.

Sau cuộc đua, OuYangReXi thể hiện sự phấn khích, ông ấy nói: “ mỗi lần giành tất cả những cuộc đua này đều rất đặc biệt, bởi vì những cuộc đua này không phải dễ dàng có thể thắng. Đúng nay lần cả nước có số điểm mình đều cảm thấy hài lòng, đoàn xe cũng thả rất nhiều lực nhằm đi chuẩn bị chiếc xe, và sẵn sàng vào ngày nay (Zuo) của trận đấu, vì vậy, nay lần có thể thắng nhà vô địch đến, tất cả mọi người đều rất vui. ”

Các nhóm khác của các cuộc thi vào ngày hôm nay, đường đua, hai tay đua ở hồng kông và siu yongxin bắt đầu cạnh tranh khốc liệt, khi đi vào phần đường, xie jiaxing đã giành lại vị trí dẫn đầu, do tai nạn, hai lần ra xe an toàn dẫn đầu các tay đua xung quanh thành phố, xie jiaxing cuối cùng là người đầu tiên kết thúc. Cuộc thi TCR Asia challenger, một tay đua hồng kông tên là lu sihao giành giải vô địch đầu tiên vào buổi sáng, và lần thứ hai vào buổi chiều, một tay đua hồng kông sắp xếp ba trận đấu, tang weifeng giành giải vô địch, li jiaxi và lu sihao là người thứ nhì và thứ nhì.

Đối với khu vực vịnh lớn GT cup GT4, tay đua trung quốc rocairo thắng cuộc; Trong cuộc thi công thức 4, tay đua người anh limberay đã giành được vị trí, và tay đua macau, lương hanzhao, giành vị trí thứ nhì.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Bóng rổ chuyên nghiệp chính phủ đang ngăn cản DB thắng liên tục …Ở vị trí thứ hai

Previous:Hồng kông nữ hoa nam kiếm đội cùng giành huy chương bạc
Next:Yorkvich đã chụp ảnh những con bò trâu trong cuộc thi đấu ATP cuối năm và phá kỷ lục 7 lần
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234