北京赛车

Home>Đạo diễn yoo yi nói: "cố gắng thêm một chút nữa là bình đẳng với nhật bản."
Đạo diễn yoo yi nói: "cố gắng thêm một chút nữa là bình đẳng với nhật bản."
Time:2023-01-27
Views:1191

北京pk10计划

  
LIVE      

Đạo diễn yoo yi nói: "cố gắng thêm một chút nữa là bình đẳng với nhật bản."

北京赛车

Đạo diễn yoo yi nói: "cố gắng thêm một chút nữa là bình đẳng với nhật bản."

Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia hàn quốc, người đã thắng giải vô địch bóng chày quốc gia châu á (APBC) giải 2023, đã dự đoán rằng "chỉ cần cố gắng thêm một chút, chúng ta có thể bắt đầu một cuộc đua ngang sức với đội nhật bản".

Tại một cuộc họp báo vào ngày 19 tại trận chung kết APBC tại Tokyo, nhật bản, huấn luyện viên yoo, sau khi thua 3-4 trận đấu tại sân vận động big egg, nói: "tôi nghĩ rằng khoảng cách giữa bóng chày nhật bản và bóng chày hàn quốc đã mở rộng".

Huấn luyện viên yoo cho biết: "người ném bóng nhật bản có vận tốc 150km/h, nhưng kết thúc quả bóng không giống như người chơi của chúng tôi. Và những người đánh bóng không bị loại khỏi cuộc chơi, mà là những người giỏi cắt bóng."

Anh quyết tâm nói: "khi trở về hàn quốc, anh sẽ phân tích bóng chày nhật và tìm ra cách tấn công.Sẽ cố gắng hết sức để có một cuộc đua tốt hơn ở premier12."

Yoo young-joon hồi tưởng lại: "mặc dù hơi buồn khi bị đảo ngược, đây là một cuộc thi có thể khiến các thí sinh trưởng thành hơn.Tôi muốn vỗ tay cho các thí sinh trong hai đội."

Huấn luyện viên liu nhấn mạnh với các thí sinh sau trận chung kết "chuẩn bị cho tương lai".

Ông bảo nói: “ với tư cách là một nhà bóng chày người ” của anh ấy có nghĩa là: “ (nhật bản) của RuanYin GongQi đi cắm trại, mặc dù ngày ngày 1 tháng 2, ném bóng ra vận tốc hơn 140 ㎞ "ngăn chặn" của một BenLeiDa JiQiuShou cơ thể gây ra rồi ’ ”, “ (các bạn cũng) tháng 12, đừng nghỉ ngơi, trại (mùa xuân) vào tháng 2, là có thể làm cơ thể đức-tin ”.

Lá cờ mặt trời lên trên lá cờ chiến tranh giữa hàn quốc và nhật bản của APBC xu jingde phản đối thư từ "phủ nhận lịch sử"

Lá cờ mặt trời lên trong vòng loại của hàn quốc và nhật bản tại giải vô địch bóng chày chuyên nghiệp châu á (APBC) ở Tokyo, nhật bản, vào ngày 17 tháng này.Xu jingde, giáo sư trường đại học nữ trung thực, đã chỉ trích: "đây là hành động phủ nhận lịch sử xâm lược và chiến tranh".

Giáo sư xu thông qua SNS ngày 19 nói: "những người hâm mộ nhật bản đã dùng lá cờ mặt trời để cổ vũ sự tranh cãi và gửi thư phản đối đến APBC".

"Lá cờ mặt trời mọc là lá cờ đã được đặt trước khi nhật bản xâm lược các nước châu á trong quá khứ, tượng trưng cho chủ nghĩa quân đội và đế quốc.Lá cờ mặt trời mọc sẽ giúp người châu á nhớ lại những hành động khủng bố của chiến tranh và biểu tượng của chủ nghĩa phát-xít ".

Anh ta nói thêm: "FIFA, người thừa nhận sự thật này, đã ngăn chặn ngay lập tức lá cờ mặt trời của đội quân nhật tại cúp thế giới 2022 ở Qatar.APBC cũng nên cấm cờ mặt trời ngay lập tức và có những biện pháp mạnh mẽ để ngăn chặn việc này xảy ra một lần nữa."

Giáo sư xu nhấn mạnh: "lá cờ mặt trời mọc đã gây ra nhiều tranh cãi trong trận chiến giữa hàn quốc và nhật vào tháng 3 năm nay tại giải bóng chày cổ điển thế giới (WBC).Chúng tôi sẽ làm hết sức mình cho đến ngày mà lá cờ mặt trời mọc biến mất trong các cuộc thi thể thao quốc tế."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đạo diễn yoo yi nói: "cố gắng thêm một chút nữa là bình đẳng với nhật bản."

Previous:Kỷ niệm 20 năm của James vào giải NBA cũng là một sự kiện rất thú vị.Đội bóng đã mất
Next:Đội bóng chày Yankee đã bổ nhiệm cựu HLV asmus làm huấn luyện viên mới
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234