北京赛车

Home>Kim jong-un, người đứng thứ hai trong tổng số điểm bóng rổ nữ, "trước sự hiện diện của người em gái trẻ hơn mình.Khen tôi"
Kim jong-un, người đứng thứ hai trong tổng số điểm bóng rổ nữ, "trước sự hiện diện của người em gái trẻ hơn mình.Khen tôi"
Time:2023-09-04
Views:2182

北京赛车pk10官网

  
LIVE      

Kim jong-un, người đứng thứ hai trong tổng số điểm bóng rổ nữ, "trước sự hiện diện của người em gái trẻ hơn mình.Khen tôi"

北京赛车

Kim jong-un, người đứng thứ hai trong tổng số điểm bóng rổ nữ, "trước sự hiện diện của người em gái trẻ hơn mình.Khen tôi"

Vận động viên cũ của đội bóng rổ fukawa hana one q đã lên đến vị trí thứ 2 trong cuộc thi đấu với đội BNK busan ngày 25.

Đội woori bank woori WON 2023-2024 môn bóng rổ chuyên nghiệp nữ giải chung kết chính thức ở sân vận động shiji, busan, Kim thắng một mình 14 điểm để giúp hana one q thắng 63-54.

Tổng số điểm của Kim jong-un cũng tăng lên 7.874 điểm.

Thật trùng hợp, người đứng thứ 3 trong lĩnh vực này đang ngồi trên ghế điện của đối phương. Anh ta là huấn luyện viên bên lotus của BNK (7863 điểm).

Kim jong-un, người vừa thắng vừa ghi chép, đã nói với phóng viên sau trận đấu, "không có gì đặc biệt, nhưng bạn bè nói rất nhiều. Huấn luyện viên bên, huấn luyện viên park jin-eun là những người mà tôi đã rất mong đợi từ khi còn nhỏ."

Anh nói thêm: "phá kỷ lục trước mặt người chị trẻ hơn tôi rất có ý nghĩa. Đó là phần mà tôi muốn tự khen mình."

Kim jong-un, người đã bước vào sân khấu năm 2006, cũng là một ông già 36 tuổi.

Kim jong-un mỉm cười và nói, "ai nói không làm ăn trước tuổi già?" Tôi cũng cảm thấy sự suy giảm đáng kể. Muốn đổ xăng vào câu 4 thì không được ".

Kim jong-un, người được chọn bởi thế giới mới tiền nhiệm của hana one q với lượt chọn số 1 trong tuyển tuyển tân binh, chỉ chơi trong một đội cho đến năm 2017. Kim gyeon-eun, người vẫn còn chơi ở asan you-lee bank cho tới mùa cuối cùng đã trở về trước mùa giải.

Hana one q, một thành viên của Kim jong-un, đã thắng 6-24 trong mùa giải vừa qua, và là người cuối cùng.

Đã thua 16 lần trước khi thắng 2 trong mùa giải vừa rồi. Mùa giải năm nay (2-5) tốt hơn so với anh ta.

Kim jong-un nói: "hy vọng mọi người không quên được tâm trạng của mùa giải vừa qua, khi kết thúc ở vị trí cuối cùng. Các đội khác đã gọi hana one q vào mùa giải vừa qua là "nạn nhân của chiến thắng 1", nhưng tôi nói với các cầu thủ đừng để đối thủ cảm thấy như vậy trong mùa giải này.Bây giờ dường như đã đạt được một nửa mục tiêu."

Anh ta cũng nói: "khi ở wally bank, có một cuộc đua nhẹ nhàng giữa những tay đua Kim danfai (gia nhập wally bank) chạy mà không đổ một giọt mồ hôi nào trong 20 phút.Mặc dù mệt mỏi, nhưng tôi cũng có việc phải làm. Vì thế, các cuộc thi thắng ngày càng nhiều, và chúng tôi hy vọng các thí sinh có thể hiểu 'chiến thắng là như thế nào' ".

Kim jong-un cũng thúc giục các trục chính của hana one q là shin zhi-hyun và lương yin-ying fenfa.

Kim jong-un nói: "bây giờ tôi đã quá mệt mỏi với những cuộc phỏng vấn như thế này. Hana one q không thể để tôi lo phần chính được.

Ông nói tiếp, "hai thí sinh cần thêm trọng lượng. Nếu bạn được đối xử như thế trong một đội, bạn nên đối xử như thế, đó là một cầu thủ chuyên nghiệp."Anh cũng nói thêm: "dù nghe có vẻ bình tĩnh, anh muốn xem xét các cầu thủ lựa chọn 1 hoặc 2 của các đội khác và xây dựng lòng tự trọng".

Huấn luyện viên của đội hana one q, Kim du-kuan, nói: "các cầu thủ Kim jong-un đến đây sau một quá trình khó khăn và cố tình chọn một đội khó khăn.Có thể lập kỷ lục như vậy là một điều đáng mừng. Theo quan điểm của huấn luyện viên, đây là một thí sinh xin lỗi và cảm ơn."

Anh cũng khen: "đội đang tạo ra một bàn đạp để tiến lên từng bước một."

Khán giả thích

Xiao ling (guizhou) :

Tôi là "village super" người dân địa phương ở quý châu, bây giờ làm việc ở thâm quyến, biết rằng làng đến hồng kông sau khi thông báo đến từ thâm quyến. Đây là lần đầu tiên trực tiếp để xem "siêu thị làng", được sử dụng để xem video, cảm thấy trực tiếp cảm thấy mạnh mẽ hơn, không khí là rất tốt. Tôi đến đây để hỗ trợ các "village super" địa phương ở quý châu, muốn truyền bá văn hóa truyền thống của quý châu trên toàn thế giới.

Anh young (hồng kông) :

Tôi thích bầu không khí "siêu thị làng", chính quyền địa phương đã làm rất tốt, hồng kông nên làm như vậy, để có đủ khả năng để chơi bóng đá hồng kông. Chúng ta nên học thêm về bóng đá dân gian trong làng, chúng ta sẽ có rất nhiều trẻ em chơi bóng đá, không nhất thiết phải là bóng đá chuyên nghiệp. Nhiều nơi trong nước chơi bóng đá là rất tốt, chơi không chỉ cho tiền bạc, khuyến khích nhiều trẻ em chơi, họ không chỉ biết về điện thoại di động.

Tôi đến từ shanxi, làm việc ở thâm quyến, đặc biệt đến để cảm thấy không khí. Vì xa ở quý châu, thâm quyến đến hồng kông, thời gian này là lần đầu tiên nhìn thấy "siêu làng", cảm thấy tốt. Nhìn thấy những ngôi SAO ở hồng kông là lớn lên, tôi thích Chen baixiang, ông là một trong những người lãnh đạo của các ngôi SAO, cũng có thể nhìn thấy tan vĩnh Lin, vì vậy hãy tận dụng những ngày cuối tuần để mang lại cho trẻ em để cảm thấy.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Kim jong-un, người đứng thứ hai trong tổng số điểm bóng rổ nữ, "trước sự hiện diện của người em gái trẻ hơn mình.Khen tôi"

Previous:Bóng đá tấn công klinsmann có hiệu quả trong cúp châu á không?
Next:Vận động châu á bay "hàng châu"/trung quốc bơi đội kiếm cho thế vận hội Paris
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234