北京赛车

Home>Chấn thương kéo dài cả mùa giải để bảo trì cơ thể của ông pan gấp 10 lần
Chấn thương kéo dài cả mùa giải để bảo trì cơ thể của ông pan gấp 10 lần
Time:2023-07-29
Views:1096

PK10

  
LIVE      

Chấn thương kéo dài cả mùa giải để bảo trì cơ thể của ông pan gấp 10 lần

北京赛车

Chấn thương kéo dài cả mùa giải để bảo trì cơ thể của ông pan gấp 10 lần

Đài loan LvMei gã giỏi Gao Qiu Pan Zhengcong tàn quay máy gần đây cho doanh nghiệp sắp tiến thẳng vào ánh nắng Gao Qiu XiLieSai làm sẵn sàng, hôm nay, khi hiểu lầm phước hội không được tài trợ đầu tiên tham dự lễ nghi, nói về vấn đề năm nay bởi vì tổn thương dẫn đến thể hiện QiQiFuFu, nhưng cũng để cho anh ta vì vậy hơn biết về cơ thể của mình, thậm chí còn tốn chi phí bảo trì trên cơ thể nóng hơn nhiều rồi gấp hàng chục lần so với trong quá khứ, bắt đầu năm sau cũng được dự đoán sẽ chứng kiến cơn thịnh nộ sẽ giảm tuần đếm, Hy vọng sẽ tìm được sự cân bằng giữa trò chơi và cơ thể.

Vào đầu nàm Pan Zhengcong ảnh hưởng bởi vì cổ bị tổn thương, gần 4 tháng chứng kiến cơn thịnh nộ không có, vào tháng 5 người tồi của nelson độ bóng đá cao và 6 tháng đầu tiên của Canada's quite dồn dập GongKaiSai JiaJi của 4 người đầu tiên với đứng thứ 3 người, nhưng sau đó vài biểu hiện đứng QiQiFuFu, chỉ trong 10 tháng sanderson nông trại của 10 nhà trước khi trở lại giải đấu đột nhập vào.

Biểu hiện của Pan Zhengcong chia sẻ quá khứ một mùa giải, sau-lơ QiQiFuFu bao nhiêu năm nay liên quan đến cơ thể tổn thương, điều này đối với ông ta đều là sự thay đổi mới và học hỏi, cũng là một bước quan trọng của cơ thể biết, “ tôi bắt đầu chơi hockey, từ 5 tuổi bị thương không thể thoát khỏi vấn đề là, cộng thêm những chuyến đi dài, đối với tất cả cơ thể đều là gánh nặng, vì thế một thời gian qua rất cố gắng tìm kiếm sự cân bằng của cơ thể. ”

Pan Zhengcong tiết lộ, bây giờ một tuần sẽ diễn ra từ 2 đến 3 lần và mát-xa, kéo gân dây và chiều sâu khác cũng sẽ đợi khóa học, đồ thực hiện da kéo để gọi bây giờ anh ấy cười bảo trì của cơ thể trước khi so với quá khứ có thể gấp hàng chục lần trên nhiều, thêm vào những điều chỉnh trên chế độ ăn uống, đặc biệt là đối với kiểm soát của đường tiêu hóa, để anh ta lần này về máy khi rõ ràng là các kiểu trở nên greasy phẩm ê-li-a-síp hơn.

Pan zhengzong cho biết sau khi quay trở lại sân khấu được dự kiến để ở lại cho đến cuối tháng một năm tiếp theo, sẽ đi đến Hawaii sau một tuần, sau đó quay trở lại sân khấu để chuẩn bị cho các cuộc thi vị thành niên AJGA, nói về kế hoạch cho các trò chơi năm tới, pan zhengzong cũng cho biết rằng ông đã chơi gần như mỗi năm khoảng 32 tuần của các trò chơi trong quá khứ, nhưng sẽ giảm xuống còn khoảng 25 tuần trong tương lai, Với hy vọng đạt được kết quả tốt nhất trong một cuộc thi giới hạn.

Đội kỹ thuật xây dựng hiện đại, được phẫu thuật hai đầu gối, sẽ gặp đội gawlin và bắt đầu tập luyện

Bóng chuyền chuyên nghiệp nữ bóng chuyền hiện đại xây dựng "lò sưởi ngoài trời" cao nghệ thuật Lin (29 tuổi) tham gia vào các vận động viên.

Gao-yilin đối mặt với 16 tháng tại gyeonggi suwon thể thao 2023 nữ đội bóng chuyền chuyên nghiệp IBK enterprise ngân hàng tổ chức các trò chơi nhà, với đồng đội của họ để bắt bóng và đào tạo phòng thủ, điều chỉnh trạng thái.

Trong quá trình huấn luyện, anh ấy đã duỗi chân và kiểm tra các bộ phận phẫu thuật.

Đã từng là cầu thủ chính trong đội xây dựng hiện đại đã lên bàn mổ vào tháng 4.

Để điều trị viêm khớp khớp ở cả hai đầu gối.

Anh ta được phẫu thuật đến đầu gối phải sau khi phẫu thuật dao vào đầu gối trái.

Nghệ thuật phẫu thuật hai đầu gối đã vượt qua một giai đoạn khó khăn trong việc phục hồi chức năng, và gần đây đã bắt đầu huấn luyện kỹ thuật để phòng thủ.

"Chưa đủ để tham gia cuộc thi.Chỉ cần dần dần thích nghi với bầu không khí hiện tại, nên hãy để anh ấy đi cùng."

Gaoyi Lin sẽ tham gia cùng các thí sinh trong các trận đấu tại sân nhà và ở khách.

Cùng nhau luyện tập trước trận đấu và ngồi trên ghế dự bị để xem trận đấu.

Thời gian hồi phục chưa xác định. Huấn luyện viên giang trạch dân cho biết: "nếu cơ thể trở lại, đầu tiên sẽ chịu trách nhiệm cho một điểm phòng thủ", "tấn công và tất cả các trò chơi có thể được thực hiện sau vòng 4".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Chấn thương kéo dài cả mùa giải để bảo trì cơ thể của ông pan gấp 10 lần

Previous:Bronson đã đạt 45 điểm cao nhất trong sự nghiệp của mình làm việc trong bóng trắng lira DE đánh bóng để giúp con nai chiến thắng
Next:Trịnh khâm văn thắng giải WTA500 lần đầu tiên
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234