北京赛车

Home>James không có ở Davis data
James không có ở Davis data
Time:2023-04-21
Views:245

北京pk10计划

  
LIVE      

James không có ở Davis data

北京赛车

James không có ở Davis data

Đội lakers chơi ở sân nhà với những người mở đường vào ngày 12, mặc dù ít James hơn, Anthony Davis đã đứng lên và trở thành cầu thủ đầu tiên từ Kobe Bryant năm 2007 với ít nhất 30 điểm, 13 rebounds, 6 phụ tá, 3 điểm bị cản và 10 điểm phạt.

Davis được đồng đội Austin Reaves khen ngợi về màn trình diễn của ông ấy. Nhà lãnh đạo tiên phong Chauncey Billups cũng bị Davis đánh bại, và Davis rõ ràng là người giỏi nhất trên sân, và ông ấy chơi rất giỏi.

Cam Reddish, tiền đạo của đội lakers, đã ghi 18 điểm ở điểm tấn công, và đã ghi 3 điểm trong 3 trận liên tiếp. Sau cuộc phỏng vấn, ông nói: "chúng ta phải đứng lên, cố gắng hết sức và giữ vững sức mạnh. chúng ta đã thắng, nhưng tôi nghĩ chúng ta có thể làm tốt hơn trong 48 phút."

Mặc dù đội lakers thắng 2 trận liên tiếp, tỉ lệ 21.1% từ điểm 3 vẫn là một mối lo ngại, với 30.4% từ điểm 3 của đội trong mùa này, và chỉ tốt hơn so với đội hornets. Huấn luyện viên Darvin Ham nói, "chúng tôi sẽ khuyến khích các cầu thủ bắn vào khoảng trống, và nếu có cơ hội tốt hơn, hãy chuyền bóng." Ham cũng nhấn mạnh rằng "mọi thứ đều bắt đầu với phòng thủ, và đó là khái niệm cốt lõi của chiến thắng."

Ký tự kỷ lục "đau thương" cắt 54 điểm cao nhất trong sự nghiệp nhưng khách ghét

Giannis Antetokounmpo, người bị trục xuất tối hôm trước, đã ghi 54 điểm, 12 bảng và 3 phụ, trong trường hợp "quay lưng lại", mặc dù 19 lượt bắn tổng cộng gồm 18 phạt 16, Nhưng một cú trượt cuối cùng của trận đấu đơn, Khris Middleton đã không bắn được một cú vào đường dây quan trọng, và con nai đực đã ăn đòn ở khách sạn 124:126, cắn câu "đau đớn".

Đây là lần thứ 7 trong sự nghiệp của andetto quimbo vượt qua 50 điểm trong một trận đấu, và cũng ngang với kỷ lục 54 điểm cao nhất của anh ta, điều đáng nói là anh ta đã vượt qua cả hai con số trong bảy trận 50 điểm.

Theo thống kê, kể cả trận playoffs, antoinombo đã tích lũy được ít nhất 50 điểm và 10 bảng bóng rổ 8 lần, và kể từ năm 1976, con số này đã vượt qua kỷ lục của Michael Jordan.

Ngoại trừ lần thua đầu tiên của đội phá vỡ 50 điểm, andeto quimbo đã thắng trong 5 trận đấu tiếp theo, cao nhất là 55 điểm trong trận đấu với phù thủy mùa trước, chỉ còn 2 điểm nữa là kỷ lục của đội. Antoinombo cũng không thể tiếp tục cuộc đua 50 điểm.

Đối mặt với sự bùng nổ của andetocumbo, con ngựa trượt tuyết thể hiện sức mạnh của đội, 6 người trong trận đấu ghi nhiều hơn hai chữ số, ba người hơn 20 điểm. Tyrese Haliburton ghi 29 điểm 10 điểm 6 điểm, Bennedict Mathurin 26 điểm 11 điểm, Myles Turner 21 điểm 6 điểm 4 điểm.

Có một khoảng cách rất lớn giữa 2 con trượt mã và 20 con trượt mã.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

James không có ở Davis data

Previous:Chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp wembamar: tôi rất thích chiến thắng
Next:Montgomery đã hạ gục kỵ binh welland 2 giờ 0 để hoàn thành việc phong tỏa không gian để lấy hương
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234