北京赛车

Home>"Nữ hoàng tin tưởng" Kim min-shin đã giành huy chương đồng 500 mét ở giải World Cup lần thứ hai, lần đầu tiên trong mùa giải
"Nữ hoàng tin tưởng" Kim min-shin đã giành huy chương đồng 500 mét ở giải World Cup lần thứ hai, lần đầu tiên trong mùa giải
Time:2023-10-28
Views:1393

北京pk10官网

  
LIVE      

"Nữ hoàng tin tưởng" Kim min-shin đã giành huy chương đồng 500 mét ở giải World Cup lần thứ hai, lần đầu tiên trong mùa giải

北京赛车

"Nữ hoàng tin tưởng" Kim min-shin đã giành huy chương đồng 500 mét ở giải World Cup lần thứ hai, lần đầu tiên trong mùa giải

Kim min-shin (24 tuổi) có vẻ thích nghi với đôi giày băng mới.

Kim min-shin đã giành huy chương đồng với 38 giây, 00 giây trong vòng đầu tiên của giải phụ nữ 500 mét giải hạng A(giải hạng A) tại giải 2023-2024 World Cup môn trượt tuyết quốc tế (ISU) ở bắc kinh, trung quốc vào ngày 17. Đó là huy chương đầu tiên của mùa giải.

Cô ấy chạy với Aileen Jackson, người mỹ thắng huy chương vàng 500m nữ ở mùa đông mùa đông bắc kinh 2022.

Khởi hành một số nuối tiếc. Kim min-shin đã di chuyển trước tiếng súng, bị kết án là đã khởi hành trái phép và lại đứng ở vạch xuất phát.

Kim min-shin có vẻ hơi hồi hộp, và bắt đầu sau khi bắn Jackson. Kỷ lục 100 mét đầu tiên là 10.62 giây, đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng tổng số.

Nhưng Kim min-shin đã nhanh chóng tăng tốc. Với kỹ năng trượt băng mạnh mẽ, đã vượt qua Jackson ở giữa vòng đua.

Kim min-shin đã làm rất tốt. Và sợi cong cuối cùng cũng xuất hiện trước Jackson.

Nhưng Kim min-shin ở đường đua thẳng cuối cùng bị Jackson vượt qua khi tốc độ chậm lại.

Người đứng đầu danh sách là Jackson với kỷ lục 37.91, huy chương bạc được trao cho kimi goetts ở mỹ (37.92).

Rydan, người hà LAN đang cạnh tranh khốc liệt với Kim min-shin mùa trước, đã giành vị trí thứ 4 trong 38,01 giây. Khoảng cách giữa Kim min-shin và rydan là 0.01 giây.

[EPA= yonhap]

Đó là một kết quả thỏa mãn. Kim min-shin đạt vị trí thứ 5 trong vòng đua đầu tiên của người phụ nữ 500 mét lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 10 tháng này tại daibo, nhật bản, với 37, 99 giây, và thứ 7 trong vòng đua thứ hai vào ngày 11, với 38, 34 giây.

Đó là một thành tích đáng thất vọng đối với Kim min-shin, người đã giành huy chương vàng nữ 500m ở giải World Cup lần thứ nhất đến lần thứ 5 mùa trước.

Có một lý do. Ông thay đổi giày trượt vào tháng 8 năm nay cho mùa đông milan-cotinadampecho năm 2026.

Nói chung, mùa giải thay giày trượt tuyết cần một thời gian thích nghi nhất định, nên kỷ lục có thể dễ dàng giảm đi so với những năm trước.

Kim min-shin hiện đang tập trung vào việc thích nghi với việc trượt băng và đang lên kế hoạch kết thúc quá trình này trong giai đoạn cuối của mùa giải năm nay.

Huy chương trong cuộc thi 500 mét của người đàn ông được tổ chức cùng ngày.

Vận động viên chạy nước rút nam Kim jun-ho (gangwon hall) 35 giây sau khi mori maodu (34 giây 72) và murakami (34 giây 82, nhật bản), với điểm số thứ ba vượt qua điểm kết thúc.

Anh ta đã giữ được huy chương đầu tiên của mùa giải sau khi vượt qua với 9.67 giây ở vị trí số 4 trong 100 mét đầu tiên.

Chee min-kyu, người tham gia cùng một môn thể thao, xếp hạng thấp nhất trong số 20 thí sinh với 35 giây 83.

Năm thành viên chính, như kick và shin jin-rui, đã được bảo vệ

Kixx(huấn luyện viên Kim yong hwan), người đã vô địch giải KB go vào mùa giải vừa rồi, sẽ bảo vệ 5 cầu thủ chính để thách thức giải đôi.

Kickes đã được tổ chức vào ngày 10 tháng 6 tại thành đông mã trường đường hàn quốc cờ hội đồng 2023-2024 KB của giải đấu đầu tiên tại buổi lễ tuyển chọn, sẽ bảo vệ các nhà vô địch mùa giải trước, đầu tiên của shen zhengrui chín, park zhensong, jin sheng trong chín, bai hyun-woo năm, Kim chang-hoon bảy và 5 người chơi chính.

Các đội sẽ chọn 1 đến 3 thí sinh trong vòng tuyển chọn đầu tiên, và 4 đến 5 thí sinh trong vòng tuyển chọn thứ hai vào ngày 30 tháng này.

Thêm vào đó, mỗi đội có thể chọn thêm một ứng cử viên dự phòng, hoặc mời các cầu thủ nước ngoài.

Nhưng kickers đã tuyên bố từ lâu về việc gia hạn hợp đồng với tất cả các cầu thủ chính, cho thấy ý chí mạnh mẽ để thách thức các nhà vô địch 2 năm liên tiếp.

Mùa giải cuối cùng của chun song màu xanh lá cây chính thống với 1 ~ 3 địa danh để bảo vệ các bên của giai đoạn I, hong chengzhi, Kim jong-hyun chín.

Thông tin giá cả của hàn quốc trong 1 ~ 2 tên chỉ định giang đông run và han shengzhou 9 đoạn, ulsan goryeon trong 1 tên chỉ định shen min-joon 9 đoạn như là một cầu thủ bảo vệ.

Park tinghuan, người đứng thứ 2 trong danh sách hợp đồng 3 năm với xiu li đan xuyên, đã được chọn vào vị trí đầu tiên trong cuộc tuyển chọn tân binh có quyền ưu tiên.

Go nguồn gốc của chính phủ với 1 tên chọn Kim mingxun chín đoạn, ma han heart lingyan với anshengjun chín đoạn, xiuyanchuan để shengjing jing chín đoạn.

Ngoài ra, thông tin giá cả của hàn quốc đã công bố thương lượng trước của người chơi cờ chuyên nghiệp trung quốc tang yi-fei cho chín người dự phòng, go và chính phủ của mega cũng đã đặt tên cho Yang kaiwen chín phần của trung quốc.

2023-2024 KB national bank go league sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 12 với thông tin giá cả của hàn quốc và sự khai trương của xiu-cheon.

Giải vô địch là 250 triệu won, giải nhì là 100 triệu won, 60 triệu won ở vị trí thứ ba, 30 triệu won ở vị trí thứ tư.

Thêm vào đó, đội thắng giải chính thức là 14 triệu won và đội thua là 7 triệu won.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Nữ hoàng tin tưởng" Kim min-shin đã giành huy chương đồng 500 mét ở giải World Cup lần thứ hai, lần đầu tiên trong mùa giải

Previous:Đấu giá 6 bộ đồ của World Cup
Next:NBA Boston red sox mở màn 5 trận bất bại …32 điểm kể cả tattu 3 và 6 điểm
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234