北京赛车

Home>Mỗi đội bóng đá quốc gia hàn quốc sẽ được thưởng 50 triệu won nếu họ thắng giải vô địch cúp châu á
Mỗi đội bóng đá quốc gia hàn quốc sẽ được thưởng 50 triệu won nếu họ thắng giải vô địch cúp châu á
Time:2022-12-27
Views:430

北京赛车开奖网

  
LIVE      

Mỗi đội bóng đá quốc gia hàn quốc sẽ được thưởng 50 triệu won nếu họ thắng giải vô địch cúp châu á

北京赛车

Mỗi đội bóng đá quốc gia hàn quốc sẽ được thưởng 50 triệu won nếu họ thắng giải vô địch cúp châu á

Nếu klinsmann thắng giải vô địch của liên minh bóng đá châu á (AFC) cúp bóng đá châu á sau 64 năm, sẽ được thưởng 50 triệu won cho mỗi thí sinh.

Hiệp hội bóng đá hàn quốc đã tổ chức hội đồng ở sảnh bóng đá chung road huyện Seoul vào ngày 14 tháng 1 để xác định số tiền thưởng được trả cho các giải đấu quốc tế lớn, kể cả cúp châu á ở Qatar vào tháng 1 và 2 năm tới.

Đội bóng nam hàn nam được dẫn đầu bởi HLV jurgen klinsmann sẽ đấu với người vô địch đầu tiên trong 64 năm kể từ lần thứ 2 của cúp châu á ở Seoul năm 1960.

Nếu vô địch, huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia, bao gồm cả huấn luyện viên klinsmann, sẽ nhận thêm tiền thưởng dựa trên các điều kiện hợp đồng đã được ký vào lúc nhậm chức.

Ngoài ra, 22 thí sinh vô địch bóng đá nam giới ở giải đấu châu á năm nay, từ tháng 9 đến tháng 10 năm 2022, sẽ nhận được giải thưởng 20 triệu won.

Các thí sinh đã từng đoạt huy chương vàng ở vận hội châu á tại Jakarta juggang năm 2018 đã giành được 15 triệu won.

Theo công ước phân phối tiền thưởng của FIFA, giải thưởng được dành cho các vận động viên đại diện quốc gia phụ nữ tham gia 2023 women's World Cup ở úc và New Zealand vào tháng 7 và 8 được xác định là $30,000 mỗi người trong ngày (khoảng 39 triệu won).

Ngọn lửa Olympic Paris được thu thập ở Athens vào tháng 4 năm sau

Theo báo cáo của xinhua, hội đồng Olympic hy lạp đã thông báo tại Athens ngày 22 tháng 4 rằng lễ bắt lửa của thế vận hội ở Paris năm 2024 sẽ được tổ chức vào ngày 16 tháng 4 tại Olympia cổ đại ở bán đảo peloponnesia, hy lạp, sau đó sẽ có một cuộc di chuyển ngọn đuốc trong lãnh thổ hy lạp.

Stephanos, vận động viên hy lạp và người thắng huy chương vàng môn đua thuyền nam tại thế vận hội ở Tokyo, sẽ là người dẫn đầu tiên. Đội trưởng đội nước hy lạp quốc gia yannis, người đã đoạt huy chương bạc ở thế vận hội Tokyo. Fontullis sẽ là người dẫn đường cuối cùng trong lãnh thổ hy lạp.

Vào ngày 26 tháng 4 năm sau, chủ tịch hội đồng Olympic hy lạp kapalos sẽ chuyển giao ngọn lửa Olympic cho tổ chức Olympic ở sân vận động panathens, hy lạp.

Capullos nói ngày 22 rằng đối với chúng tôi, điều quan trọng hơn chính sự di chuyển của ngọn lửa Olympic chính là tinh thần Olympic của ngọn lửa Olympic. Ông nhấn mạnh rằng tại thời điểm chiến tranh xảy ra ở nhiều nơi trên thế giới, ngọn lửa Olympic truyền đạt những lý tưởng Olympic về hòa bình, hợp tác và cạnh tranh.

Theo thông báo của tổ chức Paris Olympic, vào ngày 8 tháng 5 năm sau, ngọn lửa Olympic sẽ đổ bộ qua địa trung hải vào cảng marseille, nước pháp, bắt đầu chuyến đi trong hơn hai tháng và xuyên đại dương.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Mỗi đội bóng đá quốc gia hàn quốc sẽ được thưởng 50 triệu won nếu họ thắng giải vô địch cúp châu á

Previous:Ủy ban doping cấm dùng thuốc trong cuộc thi tramadol vào năm tới.
Next:Đánh bại elias hoàn hảo …"Crazy runner" của NC là Kim sung-wook
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234