北京赛车

Home>Tottenham tottenham Madison bị chấn thương mắt cá chân và đội bóng anh rút lui
Tottenham tottenham Madison bị chấn thương mắt cá chân và đội bóng anh rút lui
Time:2023-01-11
Views:259

北京pk10计划

  
LIVE      

Tottenham tottenham Madison bị chấn thương mắt cá chân và đội bóng anh rút lui

北京赛车

Tottenham tottenham Madison bị chấn thương mắt cá chân và đội bóng anh rút lui

James Madison, trung tâm tâm điểm của tottenham tottenham, bị chấn thương mắt cá, cuối cùng đã rút khỏi đội tuyển anh quốc.

"Madison sẽ bị loại khỏi danh sách của đội anh quốc vì bị thương ở cổ tay."

Anh ta cũng nói thêm rằng Madison sẽ không tham gia 2 trận vòng loại sắp tới của giải vô địch bóng đá châu âu 2024 sẽ được huấn luyện với đội y tế của đội.

Đội anh quốc sẽ thi đấu vòng loại cúp châu âu 2024 vào ngày 18 và 21 với Malta và bắc Macedonia.

Trước đó, tottenham hotspur và wolverhampton sẽ rất khó để tham gia vòng 12 của giải bóng đá anh quốc (EPL) vào đêm 11 giờ 30.

Trận đấu này là trận đấu đầu tiên của đội bóng đá hàn quốc giữa sunging-minn (tottenham tottenham) và hwang (wolverhampton) trong mùa giải này.

Madison bất ngờ ngất xỉu vì một chấn thương ở mắt cá chân trái.

Midfielder tấn công từ thành phố leicester chuyển đến tottenham hodgers vào mùa hè này Madison đã được chọn bởi huấn luyện viên anji foster koglu, được bổ nhiệm làm phó thuyền trưởng, và cũng là một trận đấu sáng tạo đặc biệt cho cuộc tấn công của đội.

Đội tottenham tottenham với một màn trình diễn tuyệt vời của Madison đã thắng 8, 2, 3 và 1 trong trận 11 của mùa giải này.Vì vậy, đội tottenham spurs chỉ có thể hy vọng được phục hồi tối đa trong khoảng 2 tuần nghỉ giải hạng A trong tháng 11.

Tottenham tottenham, một đội không có vấn đề gì đầu mùa giải, đã thua 1-4 trong trận đấu trước với Chelsea, cộng thêm không chỉ Madison, nhưng hậu vệ chính pandeffin bị thương ở gân gân.

Là đội trưởng của đội tấn công phía trước của cuộc chiến, sun xingmin thay thế, xicharlie song cũng đã trải qua phẫu thuật háng một ngày trước đó, được dự kiến sẽ không xuất hiện trong một thời gian.

Đạo diễn yoo yi nói: "cố gắng thêm một chút nữa là bình đẳng với nhật bản."

Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia hàn quốc, người đã thắng giải vô địch bóng chày quốc gia châu á (APBC) giải 2023, đã dự đoán rằng "chỉ cần cố gắng thêm một chút, chúng ta có thể bắt đầu một cuộc đua ngang sức với đội nhật bản".

Tại một cuộc họp báo vào ngày 19 tại trận chung kết APBC tại Tokyo, nhật bản, huấn luyện viên yoo, sau khi thua 3-4 trận đấu tại sân vận động big egg, nói: "tôi nghĩ rằng khoảng cách giữa bóng chày nhật bản và bóng chày hàn quốc đã mở rộng".

Huấn luyện viên yoo cho biết: "người ném bóng nhật bản có vận tốc 150km/h, nhưng kết thúc quả bóng không giống như người chơi của chúng tôi. Và những người đánh bóng không bị loại khỏi cuộc chơi, mà là những người giỏi cắt bóng."

Anh quyết tâm nói: "khi trở về hàn quốc, anh sẽ phân tích bóng chày nhật và tìm ra cách tấn công.Sẽ cố gắng hết sức để có một cuộc đua tốt hơn ở premier12."

Yoo young-joon hồi tưởng lại: "mặc dù hơi buồn khi bị đảo ngược, đây là một cuộc thi có thể khiến các thí sinh trưởng thành hơn.Tôi muốn vỗ tay cho các thí sinh trong hai đội."

Huấn luyện viên liu nhấn mạnh với các thí sinh sau trận chung kết "chuẩn bị cho tương lai".

Ông bảo nói: “ với tư cách là một nhà bóng chày người ” của anh ấy có nghĩa là: “ (nhật bản) của RuanYin GongQi đi cắm trại, mặc dù ngày ngày 1 tháng 2, ném bóng ra vận tốc hơn 140 ㎞ "ngăn chặn" của một BenLeiDa JiQiuShou cơ thể gây ra rồi ’ ”, “ (các bạn cũng) tháng 12, đừng nghỉ ngơi, trại (mùa xuân) vào tháng 2, là có thể làm cơ thể đức-tin ”.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tottenham tottenham Madison bị chấn thương mắt cá chân và đội bóng anh rút lui

Previous:Alkaras bị loại trong vòng đua đầu tiên của giải đấu người nổi tiếng ở Paris và người đầu tiên bị loại trong vòng một năm
Next:Sau khi giải WTA kết thúc, swift trở về với vị trí số một trên thế giới
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234