北京赛车

Home>Sự kiện chiến thắng thú vị của đội LG Gemini
Sự kiện chiến thắng thú vị của đội LG Gemini
Time:2023-07-04
Views:1818

北京赛车开奖网

  
LIVE      

Sự kiện chiến thắng thú vị của đội LG Gemini

北京赛车

Sự kiện chiến thắng thú vị của đội LG Gemini

Nhóm LG twins đã chia sẻ niềm vui với nhau qua lễ tưởng niệm giải vô địch hàn quốc trong vòng 29 năm.

Vào ngày 17, đội LG đã tiếp tục xúc động tại sự kiện giải vô địch bóng chày chuyên nghiệp 2023 tại converns hall, công viên khoa học LG ở maoku, giang tây, Seoul.

Chủ tịch của đội bóng, LG nhóm tổng thống yougengmao nhóm người có liên quan, đội bóng, nhân viên và hơn 160 người khác đã tham gia vào sự kiện ngày hôm đó.

LG hiển thị video chúc mừng nhà vô địch, giới thiệu các thí sinh, và tổ chức lễ trao cúp, huấn luyện viên lian qingye và thuyền trưởng wu zhihwan cảm ơn bạn.

Lễ tưởng niệm đạt đến đỉnh cao nhờ sự xuất hiện của sanya và shochu mori ở Okinawa, do chính ông masahiro ben-mae chuẩn bị vào năm 1995.

Chủ tịch chế độ ánh sáng và LG lãnh đạo xe akizuki đích thân đổ rượu vang được chuyển giao cho người tham dự, người tham dự sử dụng rượu để nâng ly chúc mừng.

Chủ tịch của câu lạc bộ bóng chày chuyên nghiệp LG twins (bên phải) và chủ tịch của LG group akira shek sẽ có "rượu arwazen" của masako trong lễ tưởng niệm "giải vô địch bóng chày chuyên nghiệp 2023" tại convertice hall, công viên khoa học LG park, giang tây, Seoul vào ngày 17. [LG twins cung cấp. Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Sinh ra 구 광 모 ông chủ đề nghị chúc mừng, nói: “ nhiều chưa bao giờ được chúc mừng như vậy là, như thể là lần đầu tiên ”, “ nhìn từ trên trời () trả trước xác Ben và chủ tịch đều rất vui vì hơn ai, mau cho hạnh phúc thứ một cách nhìn vào cái thứ đột nhập phòng chỗ ngồi HuaNi này ”.

Anh ta nói tiếp: "bây giờ người hâm mộ của chúng tôi không còn được nữa. Sẽ ghi nhớ con số '2023', thay vì '1994', "hy vọng sẽ làm tăng thêm niềm vui trong tâm trí người hâm mộ, luôn ghi nhớ các thành viên của ngày hôm nay".

Vào ngày 17, tại lễ tưởng niệm giải vô địch tổng hợp tại hội trường công viên khoa học LG park, thành phố giang tây, Seoul, đội oh zhi-hwan, cầu thủ bóng chày MVP của đội LG twins tại giải bóng chày hàn quốc series 2023, đang đứng trong tư thế đeo đồng hồ rolikes của tổng thống Ben maw. [LG twins cung cấp. Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Điểm nổi bật của lễ tưởng niệm nhà vô địch là lễ trao đồng hồ rolex. Anh woo, người đã đoạt giải vô địch KS (MVP), đã nhận chiếc rolex từ chủ tịch của mojo. Oh chih-hwan giơ tay trái lên và mỉm cười.

Anh ta nói, "tôi nghĩ chiếc đồng hồ này là di sản của người tiền nhiệm.Với hy vọng sẽ cho nhiều người thấy."

Chủ tịch của đội trả lời: "một lần nữa, cảm ơn võ sĩ woo vì cảm xúc đó.Sẽ được trưng bày một cách hợp lý với tên của đội trưởng woo zhi-hwan, MVP hàn quốc series."

Vào ngày 17, tại công viên khoa học LG convergence hall ở maoku, thành phố giang tây, Seoul, những người khác như tổng thống bóng chày chuyên nghiệp, bóng chày chuyên nghiệp, chủ tịch của câu lạc bộ bóng chày LG twins (bên phải), và huấn luyện viên đầu não LG group lian qingye (bên trái) đang nắm giữ giải vô địch. [LG twins cung cấp. Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Cựu chủ tịch quá cố của đội LG, người thực sự yêu mến đội LG bóng chày, đã nói sau khi giành chức vô địch KS vào năm 1994: "hãy ăn mừng với loại rượu này trong lần tranh cử tới."Và đích thân mua 3 thùng soju awami tại trung tâm huấn luyện mùa xuân ở Okinawa, nhật bản.

Trong khi đó, cựu tổng thống mua đồng hồ rolex trị giá 80 triệu won năm 1998 khi đi du lịch nước ngoài và nói với đội "trả tiền cho đội KS MVP"

Chiếc đồng hồ rolex và rượu sao-suo awasen đã được giấu kín trong hơn 20 năm sau đó và đã chết vào năm 2018.

Di sản của cựu chủ tịch yubenimoto, đồng hồ rolex và rượu sakaori awasen đã tìm thấy chủ nhân năm nay sau khi LG thắng giải KS 29 năm.

Nhưng ông ng nói không thể tự mình đeo di vật của cựu tổng thống và đề nghị tặng đồng hồ rolex cho LG, tổng thống chế độ ánh sáng đã chấp nhận đề nghị.

Huấn luyện viên bóng chày chuyên nghiệp lian qingye (trung tâm) đang bày tỏ lòng biết ơn tại lễ tưởng niệm giải vô địch bóng chày chuyên nghiệp 2023 được tổ chức tại converns hall, công viên khoa học LG park, giang tây, Seoul vào ngày 17. [LG twins cung cấp. Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Ngoài ra, HLV liêm yến, người dẫn đầu đội LG, nói: "với sự hỗ trợ vững chắc của đội tuyển, chủ sở hữu và nhân viên trực tuyến, cán bộ nhóm và nhân viên, đã đạt được kết quả của giải vô địch tổng hợp".

Ông ấy cũng nói, "xem việc hợp nhất nhà vô địch như một khởi đầu mới sẽ tạo ra những đội nổi tiếng mạnh mẽ hơn trong tương lai."

Những câu chuyện sống từ 30 năm trước …Xuất bản "thị trường thể thao mơ ước"

"Người có thể trở thành có thể, người không thể trở thành có những con đường khác."

Nghe có vẻ tàn nhẫn, nhưng trong mắt các chuyên gia tiếp thị thể thao, một trong những đặc điểm chung của "vận động viên xuất sắc" là sự đảo ngược kịch tính ngay lập tức.

Nhưng đằng sau sự đảo ngược kịch tính chắc chắn là một nỗ lực của "người giúp đỡ vô hình". Đó là sự cống hiến của các chuyên gia marketing thể thao để giúp các ngôi SAO thể thao.

Kinh doanh tiếp thị thể thao quản lý nhóm quản lý quản lý jin yongzhen đã viết một câu chuyện kinh nghiệm 30 năm của thể thao tiếp thị thị trường thể thao mơ ước (easycom), các nhà môi giới thể thao và các nhà tiếp thị thể thao nên nhớ câu chuyện trực tiếp được tóm tắt đơn giản và dễ hiểu.

Năm 1997 nhập vào liên minh bóng rổ hàn quốc (KBL) lần đầu tiên tuyển dụng công khai, làm việc trong một nhóm quảng cáo quảng cáo đã được tham gia vào các hoạt động tiếp thị thể thao đa dạng như quản lý vận động viên và các hoạt động thể thao.

Jin Gao khon có nghĩa là, thông qua cuốn sách này ∼ 125 mg, Li Chengxun, "một nửa tháng vàng Jin Yan nhi, trà, Huang Daxian, sương 석 희 (tôi) trên nền băng, Sun Yan 양 학 선 (4.700 tuổi · ges), Xin byamba (Kim), 우 상 혁 (chạy người nam), sự nghiệp (BingHu), đội bóng hàn quốc TaiQiu (pba) trên sân khấu đây chờ đại diện cho hiệp hội quản lý của các vận động viên thể thao của hàn quốc và kinh doanh marketing, luôn luônVà trải nghiệm những câu chuyện.

▲ cuồng tín hâm mộ thể thao với lý do công ty môi giới ▲ của ngôi SAO thể thao và người môi giới của sự khác biệt giữa vận động viên và người môi giới bất đồng xảy ra khi những giải pháp của công ty môi giới ▲ cần chú ý khi ký hợp đồng tương lai của tương lai có thể thao tác giả đợi dự án môi giới thể thao hiện trường nên sự đa dạng của những trải nghiệm trong tiền boa băng ghi âm quan tâm đến thể thao marketing của thanh thiếu niên và tất cả các loại sự tò mò của các sinh viên đại học, giải phóng.

Qua cuốn sách, tác giả nhấn mạnh: "trong một thế giới tiếp thị thể thao khắc nghiệt và khắc nghiệt, để trở thành một nhà tiếp thị thể thao xuất sắc, cần có một trí tưởng tượng đầy mơ ước, sống động và can đảm để vẽ ra tương lai".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Sự kiện chiến thắng thú vị của đội LG Gemini

Previous:Bóng rổ nữ, KB, hana one q.Park ji-soo, gấp đôi, gấp đôi
Next:"Độc giả" huấn luyện viên bóng chuyền nhật bản "chúng tôi là cầu thủ thấp nhất."
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234