北京赛车

Home>Cầu đầu tiên của hồng kông và macau "nửa ngựa" được tổ chức vào chủ nhật
Cầu đầu tiên của hồng kông và macau "nửa ngựa" được tổ chức vào chủ nhật
Time:2023-05-11
Views:1508

北京赛车玩法

  
LIVE      

Cầu đầu tiên của hồng kông và macau "nửa ngựa" được tổ chức vào chủ nhật

北京赛车

Cầu đầu tiên của hồng kông và macau "nửa ngựa" được tổ chức vào chủ nhật

"Ta kung fu tin tức" được tổ chức bởi hiệp hội điền kinh hồng kông của trung quốc và ngân hàng trung quốc (hồng kông) hồng kông pearl bay bridge nửa marathon sẽ được tổ chức vào chủ nhật (19). Hơn 8000 vận động viên hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới sẽ tập trung ở hồng kông, cầu vượt biển và đường hầm dài nhất thế giới để đấu tranh cho thành tích cao nhất.

Cho xem xét bởi chào mừng đến từ khắp nơi trên thế giới chạy bàn tay 60,000 tinh nhuệ của hồng kông, đặc biệt được tổ chức hội nghị SaiQian đoạn băng, và bởi văn hóa thể thao và LvYouJu hợp thể thao unhcr Huang De, chủ tịch trung quốc hồng kông sẽ luôn chạy đua GuanQi, phó giám đốc ngân hàng trung quốc (hồng kông) Chen Wen, ngân hàng trung quốc (hồng kông) young-ju o cầu cảng port Elizabeth ở hồng kông đoạn nửa marathon chuẩn bị chủ tịch ủy ban Yang Shimo, Và wang jingcheng, phó chủ tịch của hội đồng điền kinh đông á, là vị khách chính, cùng nhau mở màn cho sự kiện và bắt đầu cuộc thi này.

Các trò chơi bắt đầu từ hồng kông và pearl river bridge cảng hồng kông, sau khi đi qua đường hầm quan sát núi, hồng kông và pearl river bridge hồng kông liên kết đường trở lại điểm khởi hành. Sự kiện bắt đầu từ 7 giờ rưỡi đến 11 giờ rưỡi, chia thành nửa ngựa thử thách nhóm, nửa ngựa 1 và 2 nhóm tổng cộng 3 cuộc đua. Một đội ngũ vận động viên xuất sắc, bao gồm nhiều người chạy trong vòng một giờ, đến từ Kenya, kazakhstan và Ethiopia.

Lần đầu tiên ở bán Marseilles, đông á diễn ra cùng một ngày

Tổng thống của hội đồng athletics Hong Kong kwan qi cho biết: "Cầu hồng kông chu du macau nửa marathon đầu tiên sẽ cho thấy hồng kông là nơi tổ chức một sự kiện thể thao hàng đầu của châu á. Cuộc thi đầu tiên của cầu hồng kông và pearl bay đã thu hút sự tham gia của các vận động viên cao cấp trên thế giới, để thúc đẩy các vận động viên địa phương của hồng kông để trao đổi với các vận động viên ưu tú nước ngoài, thu hút thêm các vận động viên quốc tế trong một thời gian dài và các vận động viên nước ngoài để trao đổi cạnh tranh, để thúc đẩy hồng kông trở thành nơi tổ chức các cuộc thi chạy ma-ra-tông hàng đầu của châu á ".

Về phần phó chủ tịch ngân hàng trung quốc (hồng kông), trần văn nói: "Hong Kong là trung tâm thành phố quốc tế trung quốc và phương tây, là một cuộc thi bán ngựa ở Hong Kong, Hong Kong, chu châu và macau thu hút các vận động viên quốc tế hàng đầu đến hồng kông. Ngân hàng trung quốc (hồng kông) để những lợi thế dẫn đầu đặc biệt của các cơ tài chính, tích cực thúc đẩy tài chính người dân kết nối nhau, chúng tôi rất vinh dự trở thành xưng là nhà tài trợ của các hoạt động lần này, bằng cách thúc đẩy sự phát triển thể thao, sự quan tâm, của phong trào công dân rộng lớn với sức khỏe tăng lên chút lão bản đến việc nhận trách nhiệm xã hội, doanh nghiệp sẽ tiếp tục ủng hộ thúc đẩy trở thành năng lượng quốc tế hồng kông đều. ”

Cuộc thi bán marathon đầu tiên ở đông á sẽ được tổ chức cùng ngày. Các vận động viên hồng kông sẽ cạnh tranh với các lực lượng xung quanh nhật bản và hàn quốc để giành được giải vô địch đông á. Một vận động viên từ đài bắc, trung quốc cho biết rằng đường đua của hồng kông là khó khăn, do đó muốn thử thách, đã làm rất nhiều công việc trước khi cuộc đua bao gồm việc nghiên cứu bản đồ và hình ảnh đường đua.

Bởi vì sự sắp xếp của các trò chơi, hồng kông và hồng kông liên kết cầu hồng kông và hồng kông liên kết đường, từ thứ bảy (18) lúc 4 giờ vào buổi chiều vào ba giai đoạn. Khách du lịch cần phải đi qua cầu đến trung quốc, ma cao hoặc zhuhai nên dành nhiều thời gian để đi du lịch.

Tất cả mọi người đều đồng ý rằng người mới của năm tại giải bóng chày lớn là AL Henderson và NL carol

Trong giải bóng chày lớn của mỹ (MLB), các tân binh giỏi nhất trong năm nay là Henderson (22 tuổi, Baltimore Baltimore Baltimore) và carol (23 tuổi, Arizona rắn chuông).

Liên minh bóng chày lớn (MLB) công bố vào ngày 14 (giờ hàn quốc), trong liên minh hoa kỳ (AL) và liên minh quốc gia (NL), Henderson và carol nhận được 30 phiếu bầu đầu tiên trong cuộc bầu cử của hiệp hội nhà báo bóng chày hoa kỳ (BBWAA), và được bầu toàn phần là "người mới nhất của năm Jackie Robinson".

Đây là lần thứ 5 trong giải bóng chày lớn được bầu toàn quyền cho hai giải bóng chày lớn.

Đây là sự ra đời của một vị vua mới được thông qua hoàn toàn vào năm 2017, sau sự ra đời của Alan jeez và Cody belinzer, sau 6 năm.

Sau khi tham gia vào giải đấu lớn vào tháng 8 năm ngoái, chỉ tham gia 34 trận, và Henderson, người duy trì trình độ mới, đã hoạt động trong mùa giải giữa du kích và 3, tỉ lệ 0, 255,28 home run, 82, OPS(ra khỏi gôn + tỉ lệ chơi dài)0, 814.

Trước đó, Henderson là người duy nhất trong số tân binh năm nay được chọn làm tay đấm bạc hạng nặng của đơn vị du kích và trở thành tay chơi bóng rổ đại diện cho giải đấu.

[American sports today = yonhap]

Cầu thủ ngoài sân vận động carroll, người được bầu hoàn toàn trong liên minh quốc gia, đã thi đấu 32 trận trong mùa giải vừa qua, đạt điểm cao trong 155 trận, 0, 285 điểm, 25 home run, 76 điểm, và OPS 0, 868.

Đặc biệt, sau 22 năm, carol trở thành nhà vô địch liên minh quốc gia lần nữa của Arizona và là một chiến công hạng nhất trong vòng lặp thế giới.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Cầu đầu tiên của hồng kông và macau "nửa ngựa" được tổ chức vào chủ nhật

Previous:Vô địch k-combat châu á năm 2023, vô địch vàng lên ngôi
Next:"Gặp một người bạn tốt" huang yumin và fang xinshi trong vòng đua KLPGA, khoảng 1 điểm (tổng hợp)
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234