北京赛车

Home>Nhân dân, đồng hồ, Kim chang-min, han duo-shun, min yulo, giang trạch dân trẻ thi đấu tại thế vận hội
Nhân dân, đồng hồ, Kim chang-min, han duo-shun, min yulo, giang trạch dân trẻ thi đấu tại thế vận hội
Time:2023-03-25
Views:1687

北京赛车开奖网

  
LIVE      

Nhân dân, đồng hồ, Kim chang-min, han duo-shun, min yulo, giang trạch dân trẻ thi đấu tại thế vận hội

北京赛车

Nhân dân, đồng hồ, Kim chang-min, han duo-shun, min yulo, giang trạch dân trẻ thi đấu tại thế vận hội

Đô rằng nickname cong chuông (có bánh lái xe trượt tuyết), Jin Changmin (BingHu), MinYu kéo (nhau là trượt băng), han nhiều uống champagne (trượt trượt tuyết xuyên) bị AoWeiHui quốc tế (IOC) được chọn cho 2024 Jiang Yuan thế vận hội mùa đông thanh thiếu niên (thanh niên) người vận động viên gương mẫu (Athlete Role Models, ARM).

IOC công bố trên trang web vào ngày 14, 17 vận động viên mẫu mực sẽ làm người hướng dẫn cho các vận động viên đại diện cho giới trẻ tại thế vận hội mùa đông giang nguyên năm sau.

Yuen run zhong, jin changmin, min yulo, han duoshun đại diện cho hàn quốc đã được chọn.

IOC chọn các thí sinh mẫu hình với các nhà vô địch thế vận hội mùa đông, những người giành huy chương và những người tham gia thế vận hội mùa đông.

Dự án "thí sinh gương mẫu" là một dự án mà các vận động viên Olympic người lớn đã truyền đạt kinh nghiệm và kiến thức của thế vận hội cho các nhân vật chính trong tương lai sẽ tỏa sáng trên sân vận động Olympic, được giới thiệu vào năm 2010, cùng với sự thành lập của thế vận hội thanh thiếu niên.

Năm 2018 pinchang Olympic long prim bạc người chiến thắng yuan run zhong, jin changmin, minyulo sau khi xuất bản vào tháng trước trong danh sách các thí sinh mẫu đầu tiên sau khi danh sách các thí sinh mẫu cuối cùng được xác định trong ngày.

Han doo-shun, người tham gia mùa đông mùa đông bắc kinh 2022, đã được chọn.

"Đó là một vinh dự lớn.Sẽ là một kinh nghiệm đặc biệt cho tôi khi tổ chức thế vận hội mùa đông 2024 ở tỉnh giang nguyên tại pingchang, nơi đã giành được huy chương bạc cho 4 người trên chiếc xe trượt tuyết. Tôi muốn đưa ra lời khuyên của mình cho các thí sinh trẻ càng sớm càng tốt."

Kim magnanus (na uy), người đoạt huy chương vàng môn trượt tuyết quốc gia ở thế vận hội mùa đông ở lilierhamel năm 2016 và đại diện cho hàn quốc tại thế vận hội mùa đông ở pingchang năm 2018, cũng sẽ là một thí sinh điển hình đến thăm gangwon.

Thế vận hội mùa đông 2024 của giới trẻ ở châu á lần đầu tiên sẽ mở cửa vào ngày 19 tháng 1 năm tới, cho đến ngày 1 tháng 2 tại giang trạch dân, ping chang, tinh tế, hengcheng.

Sportlife đã giới thiệu các ngôi SAO hy vọng song min-hyuk và woo soo-min

Công ty freinglobal sportizen cho biết vào ngày 20, đã ký hợp đồng môi giới với song min-hyuk (19 tuổi), wu xiumin (15 tuổi), được biết đến là ngôi SAO hy vọng lớn nhất của golf nam và nữ.

Song min-hye đã hoạt động trên sân vận động liên tục trong 3 năm kể từ năm 2021 với tư cách là vận động viên đại diện quốc gia, đạt 15 chiến thắng chỉ trong giai đoạn nghiệp dư, và là ngôi SAO hy vọng lớn nhất của môn golf nam giới.

Vào ngày 17, tại vòng loại golf chuyên nghiệp của hàn quốc (KPGA), cô ấy đã đạt điểm số đầu tiên để trở thành ứng viên tân binh mạnh nhất cho năm tới.

Wu xiumin cũng thắng giải golf nghiệp dư song yam cup, là một ngôi SAO hy vọng đạt được kết quả đáng chú ý trên sân khấu thanh thiếu niên.

Woo soo-min đã nhận được sự chú ý khi được mời tham gia vào vòng golf quốc gia nữ hàn quốc vào tháng 5 tại làng ngoại ô 1991, với hơn 300 thước đánh bóng dài.

Freinglobal sportizen đang phát triển nhiều ngành thể thao liên quan đến golf, tennis, thể thao e, tư vấn thể thao, thể thao PR và tiếp thị kỹ thuật số.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Nhân dân, đồng hồ, Kim chang-min, han duo-shun, min yulo, giang trạch dân trẻ thi đấu tại thế vận hội

Previous:Người thắng thứ 5 của KLPGA, Kim chí hyun đã vượt qua với vị trí đầu tiên trong số các thí sinh địa ngục
Next:Hiệp 3 trước khi PO bắt đầu vòng 2 …Wu yuan-xi với fedi (tổng hợp)
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234