北京赛车

Home>Phong cách Manchester united lộn xộn mua giảm giá trị
Phong cách Manchester united lộn xộn mua giảm giá trị
Time:2023-04-03
Views:2029

PK10

  
LIVE      

Phong cách Manchester united lộn xộn mua giảm giá trị

北京赛车

Phong cách Manchester united lộn xộn mua giảm giá trị

Gần đây, "red devil" Manchester united đạt điểm khởi đầu tồi tệ nhất trong 60 năm qua, với tiếng kêu gọi tống khứ HLV Erik ten Hag. Là một trong những đội thành công và nổi tiếng nhất của premier league, sự sụp đổ của Manchester united thật khó hiểu. Với tài nguyên của united, họ có thể xây dựng một đội quân chiến thắng như thành phố, Liverpool. Nhưng thực tế là họ đã chi 1.3 tỉ bảng trong 10 năm qua, nhiều hơn bất cứ câu lạc bộ nào ở châu âu mà không giành được một giải đấu hay vô địch.

Kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu vào năm 2013, Manchester united đã có 8 huấn luyện viên, trong đó có nhiều người đẹp trai như Louis van Gaal hay Jose Mourinho, nhưng không ai có thể chịu nổi ba năm.

Vì phong cách chiến thuật của mỗi huấn luyện viên khác nhau, mỗi lần thay đổi, người kế vị phải rửa sạch các cầu thủ không phù hợp với phong cách của họ, mua những người mới phù hợp. Điều này không những lãng phí tiền bạc mà còn làm cho đội hình thay đổi liên tục.

Arsene Wenger sau đó, mặc dù đã trải qua một thời gian thất bại, nhưng cuối mùa giải, với attardi dẫn đầu ở vị trí thứ hai của premier league, và cả đội đang thịnh vượng. Sau khi wenger rời tay súng năm 2018, tiếp quản Unai Emery, atta là một cú đấm trung quốc, các cầu thủ phát triển trong cùng một suy nghĩ để phát triển hệ thống của đội.

Trong thị trường chuyển nhượng, Manchester united cảm thấy như một kẻ thù, luôn mua những cầu thủ không xứng đáng với số tiền lớn; Hoặc là, một cầu thủ tốt sau khi tham gia và chơi xấu hơn, giảm giá, muốn bán không bán. Theo thống kê, giá thị trường chuyển nhượng của các cầu thủ Manchester united giảm xuống đến 118 triệu bảng so với giá mua của họ, xếp hạng thấp nhất trong bảng anh.

Hãy tưởng tượng một đội thay đổi huấn luyện viên trong ba ngày, tấn công chính vào hôm nay và tấn công chính vào ngày mai. Cộng với không có ý tưởng xây dựng đội ngũ thống nhất, các cầu thủ mới có thể không phù hợp với các chiến thuật của huấn luyện viên, phải thay đổi vị trí của họ hoặc chơi để phù hợp với các huấn luyện viên. Dĩ nhiên, các cầu thủ không thể đạt được những thành tích tốt như trước.

Thay vào đó, Pep Guardiola huấn luyện thành phố, vì guazushu có một ý tưởng chiến thuật của mình, tham gia thành phố các cầu thủ giống như tham gia vào "truyền thống chuyên môn", phát triển từ ý tưởng đến kỹ thuật và chiến thuật, với đội bóng liên tục giành chiến thắng, cầu thủ cũng tăng giá cả.

Theo thống kê, giá thị trường chuyển nhượng của các cầu thủ thành phố tăng lên 190 triệu bảng so với giá mua. Điều đó không chỉ làm tăng tài sản của đội, mà còn khiến những cầu thủ giỏi đến và chuyển đi rẻ hơn để tạo ra một đội chiến thắng.

Chiến thắng vĩ đại của nước ý và châu âu đang trong tầm ngắm

Theo báo cáo của tờ daily mail: "giải đấu ngoài cúp quốc tế châu âu tổ chức hai cuộc thi vào thứ bảy, lần cuối cùng nhà vô địch nước ý đối đầu với phía bắc Macedonia, cuối cùng với fedori guigou ishamei hai lần, với 5: 2 thắng tất cả 3 điểm, sau khi kết thúc cùng với Ukraine 13 điểm, bởi vì kết quả tốt hơn của các trò chơi thứ hai, cũng vì vậy, cuộc thi cuối cùng của ý miễn là các trò chơi và Ukraine có thể trực tiếp ra khỏi đường dây; Một trận đấu khác của anh quốc chống lại Malta, với một cú ném bóng và một cú ghi điểm của harry carney.

Ý SaiQian quờ nhiều đá một trận chiến của Ukraine 3 phút, tất cả vì vậy nay chiến lấy 3 điểm rất quan trọng, họ cũng sẽ gây được chết sau khi KaiSai, 17 phút lại bởi DaMei ANI RuQiu mở ra kỷ lục trên đỉnh, 39 phút bắc Macedonia thua 12 mét, háo hức đứng đối diện thật là nô lệ bắn một quả bóng được đưa ra rất yếu, anh ta đã 4 lần liên tiếp cho người Ý bắn 12 mét bắn mất, May mắn là kiesha ghi được 41 điểm và 3 phút đồng hồ, và Italy dẫn trước 3-0 ở nửa vòng. Vào nửa sau, phía bắc Macedonia ghi được hai bàn thắng liên tiếp, gần 2:3.

Nước anh thắng Malta một cách dễ dàng

Đội C đứng đầu đội C với Malta, 8 phút, một cú chuyền faircoton đã cho phép Malta canh giữ và anh dẫn trước 75 phút trước khi carney đóng cửa cho một trận 2:0.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Phong cách Manchester united lộn xộn mua giảm giá trị

Previous:Chiến thắng sai sót của tải xuống.Đại bác chuộc tội đã mở cửa cho PO vòng 5
Next:Ngôi SAO trượt băng nhật bản hane đã ly dị sau khi kết hôn được ba tháng
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234