北京赛车

Home>K-league 2 Kim quan và gyeongan 1-1 bắt tay, chiến tranh vô địch cuối cùng ánh sáng màu đỏ (tổng hợp 2 bước)
K-league 2 Kim quan và gyeongan 1-1 bắt tay, chiến tranh vô địch cuối cùng ánh sáng màu đỏ (tổng hợp 2 bước)
Time:2023-10-01
Views:558

PK10

  
LIVE      

K-league 2 Kim quan và gyeongan 1-1 bắt tay, chiến tranh vô địch cuối cùng ánh sáng màu đỏ (tổng hợp 2 bước)

北京赛车

K-league 2 Kim quan và gyeongan 1-1 bắt tay, chiến tranh vô địch cuối cùng ánh sáng màu đỏ (tổng hợp 2 bước)

Đội bóng đá chuyên nghiệp hàn quốc tới K dặm 2 Jin Quan ShangWu không thể giữ hạt ghi bàn đầu tiên, với đội cảnh nam FC rèn khoăn, vì vậy, cô đã Leon nguồn sáng đèn đỏ phía tây của đổi vị trí với muỗi.

Buổi chiều ngày 11, tại trung tâm bóng đá gyeongnanchangyuan hana một q K league 2 2023 thủ 38 hiệp khách thách thức gyeongan team tại giải đấu.

21 thắng 5 phẳng 9 điều. ody mandrell xếp hàng ở 2 vị trí đầu tiên của Jin Quan (các layer phút 68,) mặc dù đã thu nhỏ với đội xếp hàng ở Pusan yêu lên hàng đầu của Ken (đi các layer 6920 thắng 9 phẳng 5 âm) của khoảng cách, nhưng vì không có thể lấy cần 3 phút, chống lại người ở trong nhà vô địch trên cạnh tranh rất hoàn cảnh của mình.

Nếu đội busan thắng trận đấu với đội toàn nam thiên long vào ngày 12, họ sẽ xác định vị trí vô địch trong vòng này.

Chừng nào busan còn bình đẳng trong trận đấu này, Kim sẽ gánh vác gánh nặng phải thắng trong trận đấu cuối cùng với đội e-land FC Seoul ngày 26.

Thay vào đó, đội khánh nam (14 thắng, 12 bình, 9 thua, 53) khó khăn bắt tay và hòa, hơn các FC fukawa cùng một điểm (trên tổng cộng 54 điểm, 41 bóng) xếp hạng 4.

Cũng có lợi thế trong cuộc thi thi playoffs (PO).

Trong vòng đua thứ hai của giải K, đội thứ 5 sẽ đấu với đội thứ 4 trong cuộc thi bóng chày, sau đó đấu với đội thứ 3, đội thắng cuộc sẽ đấu với đội thứ 10 trong giải K trong cuộc thi nâng bóng chày.

Kim tuyền đã nâng cao bầu không khí của sân trong 9 phút sau hiệp 2 với một cầu thủ cao hơn 190cm, lee tuấn tú.

Sau khi nhận được một cú chuyền từ Kim jae-kyu từ khu vực tự do, lee young-joon đã đánh bại 2 người phòng thủ bằng hành động lừa đảo, với một cú bắn thấp từ chân phải, vào góc của cầu thủ đối diện.

Sau đó, vui lòng được giới thiệu đội nam cố cảnh báo Xue Qixuan 16 phút đầu tiên ở ném gương mặt trục trặc và Costello, sức mạnh cho vào đội hình tấn công rồi, dần dần lấy lại cảm hứng, cuối cùng ở ném 41 phút đầu tiên bởi PiaoMinRui BanPing cao điểm, sẽ cao điểm BanPing.

Park nhận được quả bóng từ góc góc của khu vực tự do và bắn thẳng vào chân trái, mở cửa cho kim-yoon, được canh giữ bởi người canh giữ shin soon-hoon.

Đội FC chung bắc thanh châu đã thắng đội FC chung nam nha khoa 1-0 trong trận đấu chung thanh Derby cuối cùng của mùa giải tại sân nhà.

Tại thời điểm này, đội trung ương bắc thanh châu đứng thứ 6 (13 thắng, 12 bình, 10 thua, 36 ghi bàn) chiếm 51 điểm, nhưng khả năng xâm nhập vào PO mở rộng không còn khả thi.

Ba điểm so với đội fukawa ở vị trí thứ 5. Vì vậy, ở một trận đấu cuối cùng, FuChuan đội để không có điểm BaiBei, trung thành phía bắc rõ đội chỉ có hơn GongRu 6 quả bóng, bang xếp hạng mới sẽ xảy ra sự thay đổi.

Ngoài ra, nhờ chiến thắng của ngày hôm đó, chung bắc thanh châu đã lần đầu tiên sỉ nhục "đối thủ chung chung thanh" chung nam nha sơn mà không thể thắng một lần trong mùa giải này.

Trận đầu tiên của hai đội được tổ chức vào ngày 18 tháng 4, chung nam nha sơn đã thắng 4-0. Trận đấu thứ 2 của chung bắc thanh châu vào ngày 14 tháng trước, sau một cuộc đua khít liệt, cuối cùng đã thua 2-3.

Cho đến 20 phút sau hiệp 2, hai đội đã ngang nhau 0-0, nhưng với "cú đấm" của Yang zhi-hoon, hai đội đã nhanh chóng tiến về phía chung-bắc thanh châu.

Trong trường hợp đá góc, đội phòng thủ của đối phương chặn bóng bay đến gần khu vực cấm, Yang zhixun nhanh chóng đến và một phát bắn từ khoảng cách trung bình xuyên qua góc của các môn của đối phương.

Lần đầu tiên bị thua bởi một đội bóng sinh viên trung quốc chung bắc thanh châu chung nam nha sơn đội (42 điểm, 12, 6, 18) bởi thành phố phía nam FC (44 điểm, 11, 11, 11, 13) Chen vào vị trí thứ 10.

Đội south đã thắng đội e-land ở Seoul 2-0 trong trận đấu khách trước đó, lên đến vị trí thứ 9.

Thay vào đó, đội quần áo ở vị trí thứ 11 (35 điểm, 10 thắng, 5 bình, 20 thua) đã thất bại liên tục 5 lần, và vẫn không thể tránh được cuộc đấu tranh gay go cho đến cuối mùa giải.

Đội mặc đồ thất bại 3-4 tại sân nhà vào tháng 9 năm nay đã thất bại trong 4 trận đấu kể từ đó. Chiến thắng cuối cùng là vào ngày 19 tháng 9 để thách đấu chung bắc thanh châu (1-0), khoảng hai tháng trước khi giải đấu.

Đội phía nam của thành phố đã ghi một bàn thắng vào phút thứ 41 của nửa đầu với shin ở nguyên, tạm thời dẫn trước đối thủ.

Shin tiếp tục đá vào gôn bằng chân phải sau khi nhận được một cú chuyền nghiêng từ phía bên trái, sau khi đập vào gôn bằng đầu.

Phút thứ 42 của hiệp 2, trong trường hợp phản công, park ji-won đã xâm nhập vào không gian hậu vệ của đội tình yêu, nhận được một cú qua chân trái của jeon soo trước cửa, khóa thắng lợi.

Hồi sinh được thăng chức với hy vọng là đội nam thứ hai của k-league …"Hôm nay chúng ta là số một"

"Tôi nghĩ hôm nay chúng ta là đội số một."

Huấn luyện viên của đội bóng chuyên nghiệp nantianlong, lee, đã nói điều này sau khi thắng 3-0 tại giải hana one q K ở busan aikans, hiệp 2 2023 làm thủ môn 38 hiệp.

Chỉ mới giữa tháng trước, toàn nam trong đội kl-2 vòng tròn trung tâm, có rất ít cơ hội được tham gia vào kl-2 mở rộng (nâng cấp PO).

Nhưng sau khi chiến thắng 3-0 tại chungyeongbusan vào ngày 29 tháng 10, một lần nữa, với cùng một điểm, đội tiên phong busan đã thắp sáng hy vọng cho sự thăng tiến của PO.

Trước trận đấu hôm đó, đội busan đã bất bại 9 trận (8-1 draw). Thêm vào đó, nếu thắng trong trận đấu ngày hôm đó, chúng ta đã chắc chắn sẽ giành được giải vô địch thứ 2 của K league và "tiếp xúc trực tiếp", vì vậy hãy cố gắng hết sức.

Nhưng toàn nam đã dẫn đầu cuộc đua. Park tai lung đã ghi nhiều bàn trong nửa đầu, sau đó kazuo cho thêm một bàn thắng trong nửa sau.

Trong trận đấu chính thức cuối cùng trước mặt người hâm mộ ở nhà, anh ta đã tăng khả năng tiến độ.

Tại một cuộc họp báo sau trận đấu, ông lee nói: "chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ để đối mặt với đội số một".

Lee đã đưa những cánh tay phải như Lin chan wook bên trái và flana bên phải vào phòng thủ, cố gắng tìm kiếm sự ổn định trong phòng thủ, trong khi cố gắng đảm bảo thêm không gian phía trước để họ có thể chơi.

Park tai long, baldivia và các cầu thủ khác đã phối hợp với các nguồn lực bên lề để đóng vai trò "động cơ" của đội miền nam.

Huấn luyện viên lee khen ngợi các thí sinh: "khi thắng hay thua, cũng như khi thay thế, các thí sinh rất thích ứng với các vị trí khác nhau".

"Khả năng" của đội phía nam trong trận chung kết không hề phức tạp.

Đội phía nam ở vị trí thứ 6 (53 điểm) sẽ đấu với đội FC fukawa ở vị trí thứ 5 (54 điểm), và hai đội sẽ đấu ở sân nhà fukawa trong trận cuối cùng.

Đội phía nam có thể tiến vào đội PO nếu họ thắng, nhưng không thể tiến vào đội PO nếu họ hòa hay thất bại.

Huấn luyện viên lee đã nhấn mạnh: "từ trước ba trận đấu, hãy nói với các thí sinh 'như một vòng loại'".

Anh nói: "trong thời gian huấn luyện viên đại học, tôi được gọi là 'vua loại trừ'".Tự tin vào chiến thắng của trận đấu cuối cùng.

Bộ trưởng lee đã chơi ở busan hơn 10 năm khi còn là một cầu thủ.

Busan vẫn còn cơ hội vô địch. Nếu thắng trận đấu cuối cùng của trận đấu tại sân nhà chống chung-bắc thanh châu, sẽ đánh bại võ sĩ Kim quan để giành chức vô địch.

Huấn luyện viên lee nói: "đội có khả năng chiến thắng là Kim quan và busan, và tôi muốn busan."

Sau đó anh ta cười và nói, "mặc dù chúng ta đã thắng busan hôm nay, nhưng ở nhà thì tốt hơn."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

K-league 2 Kim quan và gyeongan 1-1 bắt tay, chiến tranh vô địch cuối cùng ánh sáng màu đỏ (tổng hợp 2 bước)

Previous:Đăng ký tại giải bóng chày lớn …Công bố danh sách các trận playoffs
Next:Giải găng tay vàng cho 13 người đầu tiên trải nghiệm một kỷ lục hiếm hoi cho đội yankees và đội Rockies
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234