北京赛车

Home>Đội karate hồng kông thi đấu ở châu á lấy 2 đồng bạc và 3 đồng
Đội karate hồng kông thi đấu ở châu á lấy 2 đồng bạc và 3 đồng
Time:2023-03-24
Views:698

北京赛车玩法

  
LIVE      

Đội karate hồng kông thi đấu ở châu á lấy 2 đồng bạc và 3 đồng

北京赛车

Đội karate hồng kông thi đấu ở châu á lấy 2 đồng bạc và 3 đồng

"Ta kung fu" phóng viên zhang rui báo cáo: các thiếu niên châu á và U21 giải đấu vào ngày 6-8 tháng 11 tại kazakhstan, trung quốc hồng kông karate vận động viên tổng số thắng 2 bạc 3 đồng, huy chương bạc từ nam thanh niên cá nhân tuyển dụng joongran và 54 kg nữ huang jiayi.

Joo joo ra trận đấu nam thanh niên cá nhân, 38, 6 điểm trong vòng đầu tiên của nhóm, sau đó là 38, 7 điểm trong vòng 2, để dẫn đến vòng chung kết với vị trí đầu tiên của nhóm. Trong vòng chung kết, anh joo ra trận với "ryo kyodo kitakaya", 39, 9 điểm. Chiến đấu trong thanh thiếu niên người đàn ông cá nhân đồng, đặng yuxuan tại U21 người đàn ông cá nhân đồng, đội hồng kông trong dự án cá nhân tổng cộng 3 huy chương.

Đội bóng hồng kông đã giành được 2 huy chương ở giải đấu này. Hoàng đã ra trận đấu nữ thiếu niên 54 kg, lần đầu tiên vòng tròn trống, cô ấy đã đánh bại các cầu thủ đài bắc trung quốc trong vòng thứ hai, đánh bại các cầu thủ Iran trong vòng thứ ba, để đạt đến vòng chung kết, nhưng trong trận chung kết bị bại bởi các cầu thủ uzbekistan để giành vị trí thứ hai. Chung yoo-bin đã giành huy chương đồng cho đội hồng kông trong cuộc thi 67 kg.

Giải thưởng thể thao yenshi tự hào, huy chương vàng golf ở giải châu á, Kim shiyu

Kim shiyu, một người tham gia các tour du lịch golf chuyên nghiệp mỹ, đã được vinh danh là người thắng giải yensei sports man giải năm 2023.

Thế vận động viên yenshi nói vào ngày 27: "Kim siu-yu, người sẽ đoạt huy chương vàng của môn thể thao tập thể dục nam ở đại hội châu á và vô địch giải SONY open PGA tour, sẽ được chọn là người chiến thắng đáng tự hào năm nay của giải thể thao yenshi".

Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào buổi chiều ngày 14 tháng 12 tại tổ chức "đêm vận động viên yenshi" ở phía nam khu giang nam, Seoul.

Trong sự kiện này, tổng thống của giải đấu tennis phần mềm quốc tế, jung yensan, sẽ nhận giải thể thao, và Kim jong-joon, huấn luyện viên bóng chày chuyên nghiệp, sẽ nhận giải thể thao và thể thao.

Giải thưởng thể thao Kim yunlong được trao cho những người đóng góp cho sự phát triển thể thao tại đại học hàn quốc và yonsei.

Ngoài ra, giải thưởng thể thao lee sung-woo là giải thưởng cho người hướng dẫn, và giải thưởng tự hào yensei thể thao là giải thưởng cho người thi đấu.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đội karate hồng kông thi đấu ở châu á lấy 2 đồng bạc và 3 đồng

Previous:Kim jong-bin, vận động viên xe đạp đã giành được huy chương vàng đầu tiên của chương trình "người khuyết tật"
Next:Người trung quốc đã bắn laze vào lee kon-ren …Xung đột với người hâm mộ spurs
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234